Sau một thời gian e ngại, tránh né truyền thông và người mến mộ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân giờ đây đã tự tin công khai mối quan hệ của mình.

Bị phát hiện hẹn hò từ vài tháng trước, nhưng chỉ mới đây, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mới công khai tình cảm. Cặp đôi tự tin xuất hiện trước ống kính truyền thông trong chương trình The Remix tối chủ nhật vừa qua.

Không chỉ công khai mối quan hệ, chàng cầu thủ đào hoa và bạn gái giờ đây còn thoải mái đăng tải hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân chủ nghĩa. Mới đây, Kỳ Hân đã san sớt một đoạn clip ngắn khi cô và bạn trai ngồi trên xe hơi vừa hát và không ngại ngần trao cho nhau những nụ hôn rất nồng cháy. Hình ảnh Mạc Hồng Quân hôn Kỳ Hân mau chóng thu hút lượt xem từ phía người hâm mộ.Kỳ Hân và bạn trai nô giỡn trên xe hơi vừa hát vừa quay clip.
Cặp đôi không ngại ngần trao cho nhau những nụ hôn rất tình cảm.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hôn nhau trên xế hộp.

Có thể nói, cặp đôi giờ đây đã vượt qua được thời đoạn khó khăn ban đầu khi Mạc Hồng Quân liên tiếp bị chỉ trích vì scandal tình yêu với Ly Kute. Còn Kỳ Hân thì cho biết, hiện tại cô đang rất hạnh phúc và không muốn san sớt quá nhiều.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức công khai tình cảm sau đêm The Remix tối chủ nhật vừa qua.


Trước đây, nhiều lần bị bắt gặp đi với nhau nhưng cặp đôi khá e sợ và thường tỏ ra không thoải mái trước ống kính.
Tuy nhiên, giờ đây, chàng cầu thủ đào hoa và nàng người mẫu sinh năm 1995 đã hoàn toàn tự tin.Cả hai thường khoe ảnh ruồi lằng trên trang cá nhân

Và thoải mái bên cạnh bạn bè.

Hình ảnh mới nhất của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.
Những câu hỏi bạn nên quan tâm:
thuốc bổ máu nào tốt?
viên sắt ferrovit có tốt không?
dấu hiệu thiếu máu của bé?
thuốc sắt ferrovit có tốt không?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: