(Doc truyen online) Về chung sống với nhau được 5 tháng thì tính cả lần đầu tiên, Vy đã 7 lần phanh phui bí mật của Tú. Mà lần nào cũng thật là vô tình. Khi thì trên dưới đệm ngủ, khi thì trong đệm sopha ngoài phòng khách, khi thì trên nóc điều hòa và có lúc lại quay về nơi ban đầu, cái tất cộc kệch.

Mới tìm hiểu nhau được 5 tháng, Tú và Vy đã quyết định tiến tới hôn nhân. Mọi người nói họ nên suy nghĩ lại quyết định của mình vì tình yêu cần có trải nghiệm thì mới có thể tiến tới hôn nhân. Nhưng cả Tú và Vy đều gạt đi, 5 tháng tuy không quá dài nhưng cũng đủ để họ hiểu được về nhau một phần nào. Vy vẫn thường nghe nhiều về những cuộc sống hôn nhân yêu lâu rồi cưới, nó nhàm chán và đơn điệu bởi cả hai đã quá quen thân với nhau, chẳng còn gì mới mẻ để khám phá nhau nữa. Chính vì vậy, Vy nghĩ, quyết định của mình là vô cùng sáng suốt. Lấy về rồi cùng nhau tìm hiểu tiếp sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Và cuộc sống hôn nhân của Vy, thực sự thú vị đúng như những gì Vy đã tưởng tượng trước khi kết hôn. Tú – vui vẻ, hòa nhã, hay cười, mang đến cho cuộc sống của Vy rất nhiều màu sắc. Hai vợ chồng đi làm đến tối mới gặp nhau nên về nhà cứ nhìn thấy nhau là tíu ta tíu tít, nói chuyện không ngừng. Những hôm Vy về muộn, chưa kịp nấu bữa tối thì Tú cũng chẳng hề phàn nàn, kêu ca. Cả hai vợ chồng lại đưa nhau ra ngoài ăn, y như những ngày còn hẹn hò tìm hiểu. Nhìn vào cuộc sống của vợ chồng Vy, ai cũng có cảm giác như họ vẫn còn đang yêu, đang tìm hiểu. Cuộc sống ấy, có ối người phải ghen tỵ.

>> Đọc ngay chúng ta rồi sẽ ổn thôi miễn phí trên điện thoại

Tú thực sự là chàng soái ca lý tưởng trong những cuốn tiểu thuyết mà Vy vẫn thường hay đọc thời sinh viên nên không lúc nào là vy không phải lo giữ Tú. Cũng nguy hiểm lắm chứ, ai bảo Tú đẹp trai, tài giỏi, hài hước như vậy. Mẫu đàn ông như Tú, đâu phải chỉ có mình Vy thích đâu. Một trong những biện pháp mà Vy học được từ đàn chị chính là quản lý kinh tế.Lấy lý do cuộc sống của hai vợ chồng sau này sẽ còn rất nhiều việc phải chi tiêu nên tiền lương của Tú sẽ do Vy giữ. Vy chỉ để lại cho Tú một khoản chè thuốc, xăng xe, ăn trưa và một số nhỏ để tính vào những khoản phát sinh. Vy vô cùng tâm đắc câu nói: “Đàn bà muốn có tiền phải hư hỏng. Đàn ông muốn hư hỏng phải có tiền”. Tú muốn làm chuyện gì đó mờ ám sau lưng Vy nhất định phải có nhiều tiền trong tay, mà tiền thì Vy đã giữ hết trong tay rồi. Tú là gì được chứ. Vy yên tâm với kế hoạch giữ chồng của mình. Nào ngờ…

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, Tú đi đá bóng cùng mấy người bạn, Vy tranh thủ dọn dẹp lại nhà cửa. Trong lúc lôi đống tất chân của Tú ra để xử lý thì vô tình chạm vào vật gì đó cứng cứng, tròn tròn bên trong chiếc tất chỉ có một. Mở ra xem. Vy tái mặt khi trong đó là một xấp tiền với đủ mệnh giá 100, 200, 500 ngàn được cuộn tròn, rất chặt. Đếm đếm được gần 2 triệu. Số tiền này sao lại xuất hiện ở đây, không phải của Vy thì chỉ có thể là Tú mà thôi. Nhưng tiền lương của Tú, Vy đã tịch thu hết thì khoản này ở đâu chui ra. Định Tú về, Vy sẽ lôi Tú ra làm rõ mọi chuyện nhưng Vy muốn xem xem, khi phát hiện mất tiền Tú sẽ có biểu hiện gì. Vy muốn, Tú tự thú nhận.

Trái với những gì Vy nghĩ, Tú vẫn tỏ ra bình thản như không hề có chuyện gì xảy ra. Càng nghĩ càng tức, Vy quyết đợi xem Tú còn ngoan cố đến khi nào. Thật bất ngờ, về chung sống với nhau được 5 tháng thì tính cả lần đầu tiên, Vy đã 7 lần phanh phui bí mật của Tú. Mà lần nào cũng thật là vô tình. Khi thì trên dưới đệm ngủ, khi thì trong đệm sopha ngoài phòng khách, khi thì trên nóc điều hòa và có lúc lại quay về nơi ban đầu, cái tất cộc kệch.

Vy thật sự không hiểu Tú giấu tiền để làm gì? Hơn nữa, phát hiện mất tiền mà Tú không hề lên tiếng. Mất chỗ này lại giấu chỗ khác. Vy rất muốn lên tiếng chất vấn Tú nhưng Vy lại sợ Tú nói Vy tự tiện lục lọi đồ đạc của Tú. Vì dù gì, cuộc sống chung nhưng hai vợ chồng vẫn cần có những không gian riêng tư cần được tôn trọng. Lúc này, Vy nên làm gì giải quyết vấn đề nan giải này đây?

Xem thêm: Địa chỉ bán son chiu nhiet giá rẻ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: