Cháu có thai được khoảng 2 tháng thì cháu phát hiện mình bị bệnh sùi mào gà, và cháu đã đi bệnh viện gia liễu điều trị. khóc rưng rưng không tin vào điều đó. kể cách đây hơn 1 tháng anh có quan hệ với gái mại dâm.Đây là virus gây nên bệnh sùi mào gà. Liệu có nguy hiểm không ạ? (Quốc Tuấn - TPHCM) Ảnh minh họa Bạn Tuấn thân mến, Sùi mào gà là bệnh lý lây qua đường nam nữ do virus HPV gây ra, thể hiện bằng những nốt sùi có dạng như bông súp lơ hoặc dạng mụn cóc.
Chưa có vợ nhưng Vinh phải lòng Yến - một đàn bà đã có chồng. Do đó, bạn nên cùng chồng đi khám ngay tại các cơ sở y tế có uy tín hoặc tại các phòng khám, bệnh viện da liễu để xác định xác thực duyên do và có cách điều trị tích cực.

Có phải nguyên do em bị nhiễm sùi mào gà là từ đó không?. Hơn 10 ngày sau, mụn xuất hiện khắp thân nam nữ và xuống đến lỗ đít. Theo GS Hiếu, việc điều trị bệnh sùi mào gà cho trẻ em dưới 10 tuổi khá khó khăn vì cũng phải bôi, phải uống thuốc như người lớn chứ không hề có thuốc dành cho trẻ con. Do cấu tạo bộ phận sinh dục khác nam giới, có chị em bị sùi mào gà trong nam nữ và cổ tử cung, khi đốt khó triệt để và rất đau đớn.
Thực chất anh ta chẳng có công ăn việc làm, lên Hà Nội làm thợ sơn, hiếm đi tỉnh để sơn cho khách. Thêm vào đó, vì HPV khu trú ở phần thượng bì của da, nơi không có mạch máu và dây thần kinh, nên không gây đau, ngứa, mà chỉ đến khi “mào gà” nổi quá to gây bất tiện thì người bệnh mới tự phát hiện mình bị bệnh. Càng đau thêm khi bố mẹ hai bên cứ thúc giục chúng tôi có con cho vui cửa vui nhà. vào bộ phận kế toán, cô không ngại chiều sếp chuyến "tàu nhanh". Tuy nhiên, bạn nên biết rằng oral nam nữ, hôn người mắc bệnh sùi mào gà ở miệng hay đụng chạm cách trị bệnh sùi mào gà vào những bộ phận cơ thể của người bệnh có mụn sùi mào gà đều có thể lây bệnh qua xúc tiếp ở những vị trí này, chứ không riêng gì việc quan hệ đường nam nữ. Vị trí mọc của sùi mào gà thường tập trung quanh cơ quan sinh dục.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: