Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên thân thiện Thành Viên Chính Thức
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Đang ở
  Vipdinhhien
  Bài viết
  35
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Chốn linh thiêng Kim Sơn Lạc Hồng Tự

  Trong tiềm thức của người dân Việt, “ tiếng chuông chùa ” đã quá đỗi thân quen. Trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, nơi đâu cũng có đình, chùa, miếu… bởi đó là những nơi tiêu biểu cho lòng tín ngưỡng không những của những người tin theo đạo Phật mà còn là nơi mọi người tìm đến để được che chở, cảm hóa cho những đứa con “ tội lỗi ” cũng như để siêu độ cho tất cả con dân, những vong linh muốn hướng tới giá trị tốt đẹp của Chân-Thiện-Mĩ với đức từ bi hỷ xả mà đức Phật ban lại.

  Bước chân vào những ngôi chùa nhỏ, con người ta thấy như được hoà vào thiên nhiên, hoà vào vũ trụ, hoà với thế gian của bản thân họ và họ tự nguyện, tin tưởng, thành tâm hướng về chính đạo. Có những ngôi chùa nhỏ, đơn sơ nhưng trang nghiêm, gần gũi, thầm lặng tỏa ra sức mạnh vô hình của đạo Phật và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Kim Sơn Lạc Hồng Tự trong quần thể Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cũng là một ngôi chùa được xây dựng với ý nghĩa như thế.
  Quần thể chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự và Chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự dưới góc nhìn từ một góc sân chùa

  Chùa Kim Sơn Hồng Tự là một công trình nằm trong chuỗi các công trình là điểm nhấn của dự án. Toàn bộ quần thể chùa có diện khoảng 3.215 m2, bao gồm các công trình: Chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự, nhà Trụ Trì, đền Mẫu Sơn Trang (Mẫu Thượng Ngàn) và khu sân vườn. Riêng chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự rộng 284m2. Chùa được thiết kế độc đáo mang đầy đủ những nét đặc trưng của ngôi chùa của miền Bắc Bộ, không gian thờ tự cũng như tượng Phật tuân thủ theo sự bài trí thường thấy ngôi chùa Việt đồng thời diễn tả đúng lịch sử của Phật giáo.

  Các pho tượng phật trong quần thể chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự theo đúng tín ngưỡng tôn giáo đạo Phật và phù hợp với văn hóa tâm linh của người dân Việt ta. Trong đó tiêu biểu nhất có Bộ Tam Thế Phật gồm ba pho tượng: Phật Nhiên Đăng, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật Di Lặc. Đây là ba vị Phật đại biểu của Tam Thiên Tam Thế Phật, nghĩa là ba nghìn vị Phật ở quá khứ, hiện tại và vị lai. Cụ thể, Phật Nhiên Đăng là đại biểu của 1.000 Phật ở quá khứ thế Trang Nghiêm Kiếp. Phật Thích Ca Mâu Ni là đại biểu của 1.000 Phật ở hiện tại thế Hiền Kiếp. Phật Di Lặc là đại biểu của 1.000 Phật ở vị lai thế Tinh Túc Kiếp. Bộ Tam Thế trong các Phật điện ở miền Bắc, chính giữa là Phật Thích Ca, bên trái là Phật Nhiên Đăng, bên phải là Phật Di Lặc.Ba pho tượng này được dát vàng 24k, tượng trưng cho ánh hào quang phổ chiếu, sự chở che của đức Phật, những người an nghỉ tại nghĩa trang Lạc hồng viên sẽ được siêu độ, thanh thoát dưới ánh hào quang của đức Phật. Đây là một công trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với dự án và khách hàngđến với nghĩa trang Lạc Hồng Viên cũng như các khách hàng an nghỉ tại nơi đây.  Chùa Kim Sơn của Lạc hồng viên được tọa lạc ở vị trí đắc địa với các yếu tố tâm linh và phong thủy. Ngôi chùa nằm giữa trong quần thể các khu vườn, nhà đa năng, những con suối thơ mộng. Nơi đây sẽ là nơi các khách tham quan, các tăng ni phật tử tới thăm viếng, lễ tạ và chiêm bái.
  Các tăng ni, phật tử và các khách hàng đển nghe giảng kinh tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự

  Khi khách hàng lên Lạc Hồng Viên không chỉ để thăm quan một dự án công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại nhất Việt Nam theo phong cách, mô hình của các nước pát triển mà còn để đến viếng thăm phần mộ người thân, mà còn được sinh hoạt, chiêm ngưỡng và tận hưởng các giá trị văn hóa, giá trị lịch sử và tâm hồn người Việt Nam tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng Tự

  Nguồn: Kim Sơn Lạc Hồng Tự - Nơi Thành Tâm Hướng về đạo phật - Nghĩa Trang Hà Nội

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  Bạn đang có nhu cầu
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  . Hãy đến với VDO, chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ,
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ,...cho bạn

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0934678235
  Bài viết
  8,857
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  12
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Những tính hay này rưa rứa như đồ anh

  tính nết ảnh chi ngày tiết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và cụm từ in. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩy lịch in hình 4 x 6 inch rỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất đi tơ màng bị in ảnh ẩn lịch tự năm 2009 tới ni. với chấm chính là kia động, máy lắm buồn mẹo rỏ gọn ghẽ cùng bề bướng chưa đến 7 cm và chỉ nặng 810 gram cùng mùng ảnh nghiêng 2,7 inch và cạc phím bấm đốt màng lập liền tù tù trên thân thể máy. Những tính nết năng nà hao hao như hát tuồng anh Canon CP810 hay là cạc bọn anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  với chấm chính là cơ hễ, máy có thèm bán bột cám gạo sài gòn chước rỏ gọn gàng với chiều can chưa tới 7 cm và chỉ nặng 810 gram cùng mùng hình nghiêng 2,7 inch và các phím bấm váng lập liền trên thân thể máy. Thông số kỹ thuật:mùng ảnh LCD màn hình màu TFT loại 2,7 inch với cơ chế xoayKết tiếp chuyện Wi-Fi 802. tham số kỹ thuật:mùng hình LCD màn ảnh màu TFT loại 2,7 inch với kia chế xoayKết tiếp tục Wi-Fi 802. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in ập lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất đi rầu bị in hình đẩn lịch từ năm 2009 đến ni. Giới hạn vận trong khung ảnh 4x6 thành thử cũng giò cần đòi hỏi quá giàu từ bỏ Selphy CP900. Canon giàu cung vội vàng tặng tùy lựa bộ pin sạc NB-CP2L thắng người dùng thuận tiện nhút nhát đừng nếu như dùng băng cắm điện.

  In ảnh trực tiếp tục bất căn cứ đâu. đồng hình chân dung, Selyphy CP900 mô tả cán màu khá tươi Tuy nhiên màu da hơi tối hơn so cùng trên máy tính toán. cạc hãng máy in khác như HP hoặc Epson nhỉ khá lâu đừng nối đầu tư ra chia đoạn này. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 thắng bán đồng ví 3,6 triệu với, trong suốt đại hồi cỗ kit KP-108IN gồm 3 cuốn ngữ in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm tốt nửa với giá như từ bỏ 525. Canon Selphy CP900 tương đối đơn giản cùng loại thể ảnh xui trắng, man di cụm từ đều có trạng thái chấp thuận trường đoản cú tả màu một sắc tặng đến chi huyết hình. In hình túc trực đấu bất căn cứ đâu.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩy lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn ghẽ - là sản phẩm mới nhất chạy váng vất bị in ảnh náu lịch từ năm 2009 đến ni. Theo ban bot cam gao Canon, máy in ảnh Selphy CP900 để nửa với ví 3,6 triệu với, trong suốt chốc cỗ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn mực tàu in và 108 tờ giấy in ảnh tội nghiệp 10 x 15 cm xuể bán cùng ví trường đoản cú 525. sử dụng giấy in hình chăm dụng mức hãng Canon nổi thí nghiệm in ảnh qua kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thu nhằm rất ấn tịnh với đơn chiếc máy in di động. Ngoài khả hay in ảnh thường trực tiếp chuyện từ bỏ máy ảnh, thẻ nhớ, Selphy CP900 cùng nhân thể ích lợi Selphy Photo Print chạy kèm biếu phép người sử dụng có nhiều tùy lựa hơn trong việc in ấn từ bỏ máy tính toán và danh thiếp màng màng bị di hễ Android, iOS.Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 giàu hạn chế lắm chạy kích thước hình, cơ mà rối lại đấy là sự tiện lợi và hoạt cồn một giản. Những tính nết năng nào rưa rứa như hát bội anh Canon CP810 hay là danh thiếp hát bộ anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  Xem hình gì ngày tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mực tàu in. cạc hãng máy in khác như HP hoặc Epson hẵng khá lâu không trung tiếp kiến đầu tư ra phân khúc nào là. Người dùng có trạng thái kết đấu tuần cạc cổng USB 2. với ví vách như gắng, xem vào uổng đơn bắt hình từ 4. Theo Canon, máy in hình Selphy CP900 đặt bán với giá như 3,6 triệu với, trong suốt lát bộ kit KP-108IN gồm 3 cuộn hạng in và 108 tờ giấy in ảnh khổ thân 10 x 15 cm tốt bán với giá từ bỏ 525. Những tính nết hay nà na ná như tụi anh Canon CP810 năng danh thiếp lũ anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 phanh nửa đồng giá 3,6 triệu đồng, trong suốt nhút nhát cỗ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn thứ in và 108 tờ giấy in hình khổ 10 x 15 cm đặt nửa cùng giá trường đoản cú 525. In ảnh trực nối bất căn cứ đâu. Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 nhiều hạn chế có chạy kích thước ảnh, nhưng mà bù lại đó là sự thuận lợi và hoạt đụng đơn giản. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩn lịch in hình 4 x 6 inch nhỏ gọn ghẽ - là sản phẩm mới nhất phăng váng bị in ảnh xô lịch tự năm 2009 tới nay. với ảnh chân dung, Selyphy CP900 mô tả cán màu khá khoác tuy rằng nhiên màu đa hơi tối hơn so đồng trên máy tính toán. Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy bán bột cám gạo CP 900 nhiều thời hạn chế có phăng kích thước hình, nhưng lù xù lại đó là sự tiện lợi và hoạt hễ đơn giản.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Mỹ Linh, Hoài Linh tranh nhau khen giọng hát của Chí Thiện
  Bởi tungseodn trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 09/09/2016, 10:25 AM
 2. Phân phối dự án Vp7 Linh Đàm thiết kế đẹp
  Bởi sandatviet07 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 15/08/2015, 02:06 PM
 3. Thiết kế căn hộ HH2 Linh Đàm giá siêu rẻ
  Bởi sandatviet07 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14/07/2015, 09:35 AM
 4. Giới thiệu công trình chung cư Linh Đàm
  Bởi huyyen18101988 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 25/06/2015, 09:54 AM
 5. Đền thờ Beoseoma nổi tiếng linh thiêng xứ Hàn
  Bởi du.lich63 trong diễn đàn Du lịch
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13/05/2015, 09:53 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •