(Doc truyen online) Những ngày đi làm gặp mặt chị và con trai, tôi không dám nói sự thật, một sự thật của kẻ xấu xa như tôi trước kia đã lợi dụng chị chỉ vì dục vọng.

Tôi 26 tuổi, hiện là nhân viên bảo vệ. Một năm nay tôi làm bảo vệ cho cửa hàng nhỏ, mọi chuyện cũng không có gì xảy ra. Cho đến một ngày của 3 tháng trước tôi khá bất ngờ về một chị cửa hàng trưởng được chuyển về từ nơi khác. Hôm đó tôi cứ như nằm mơ, từ lúc gặp chị mọi quá khứ ám ảnh đã hiện lại trong đầu vì trước đây tôi từng làm chuyện có lỗi với chị. Tôi không nghĩ sẽ gặp lại chị trong hoàn cảnh này, nhưng chị nhận không ra tôi.

Sau vài ngày chị làm việc và quen các nhân viên, tôi đã được nói chuyện với chị nhiều hơn. Trong thời gian chị mới về làm tôi còn sốc hơn. Một ngày tôi thấy chị chở một đứa bé trai cũng tầm 8-9 tuổi đi học, tiếp đó tôi hỏi han về gia đình chị, chị cũng không nói nhiều lắm. Cho đến ngày tôi thay ca làm việc, chị rủ tôi đi ăn tiệc cùng với nhân viên. Tiệc do chị tổ chức và tôi nghĩ chắc chị làm để xã giao với các nhân viên mới. Chị uống rất nhiều rượu bia đến nỗi say khướt không còn tỉnh táo, rồi các bạn làm chung kêu tôi chở chị về nhà. Trên đường về chị cứ lảm nhảm và đánh tôi, nghĩ chị đang say nên thôi.

>> Đọc ngay (chúng ta rồi sẽ ổn thôi)

Cũng ngay trong ngày tôi chở chị về nhà, đứa bé mà tôi nhìn thấy từ trong nhà chạy ra đón chị. Nghe đứa bé nói “Mẹ con lại say rượu nữa hả chú” tôi lấy làm lạ nên sau khi đưa chị vô nhà nghỉ ngơi, tôi tò mò hỏi về ba của đứa bé, bé đưa ra một tấm hình và trả lời: “Ba con đã chết rồi”. Tôi như chết lặng tại nhà chị phút đó khi nhìn hình mình lúc xưa (thân hình gầy gò). Tôi không nghĩ đây là con trai của mình, nhìn bé con tôi bối rối không thể tả, tiếp tục hỏi nhưng bé chỉ nói “Mẹ chỉ nói đây là ba con, ông ấy đã chết khi con sinh ra”. Tôi nghe mà nhói đau, vì thế âm thầm xác minh về con trai mình.

Kết quả sau khi xác minh đúng là con trai tôi. Những ngày đi làm gặp mặt chị và con trai, tôi không thể nào dám nói sự thật, một sự thật của kẻ xấu xa như tôi trước kia đã lợi dụng chị chỉ vì dục vọng. Ngày qua ngày, mỗi khi gặp chị ở cửa hàng tôi phải làm sao để chị tha lỗi cho mình ngày trước và làm gì để nhận lại đứa con mà tôi không ngờ tới?

Hàng đêm tôi không nằm ngủ được từ khi gặp lại chị đến giờ. Đối diện với chị và con mỗi khi đi làm là tôi thấy day dứt, không tập trung vào việc được, cứ nhìn mãi về phía chị là tôi thấy tội lỗi ghê sợ của mình. Tôi thật sự muốn làm gì đó để bù đắp lại lỗi lầm nhưng không biết hướng nào để giải quyết. Các bạn ơi tôi phải làm sao cho đúng bây giờ?

Xem thêm: (Truyện ngôn tình hay nhất chỉ có tại sachcuatoi)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: