(Doc truyen online) Là vợ, ai chẳng muốn được chồng yêu thương, âu yếm, ôm ấp. Vậy mà với tôi, ước mơ ấy lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Cứ mỗi lần thấy chồng lại gần với những cử chỉ thân mật, trong lòng tôi lại dâng lên nỗi sợ hãi tột độ.

Là vợ, ai chẳng muốn được chồng yêu thương, âu yếm, ôm ấp. Vậy mà với tôi, ước mơ ấy lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Cứ mỗi lần thấy chồng lại gần với những cử chỉ thân mật, trong lòng tôi lại dâng lên nỗi sợ hãi tột độ. Không phải tôi không yêu chồng, chán chồng, chỉ là tôi mệt mỏi và sợ hãi cơ thể bốc mùi nồng nặc của chồng mình mà thôi.

Nhớ lại những ngày mới yêu, ôi sao mà đẹp đến thế. Anh lúc nào cũng quần là áo lượt, trang phục chỉnh tề, ngay ngắn. Tôi mê nhất ở anh ngoài phong thái, tính cách ra thì chính là hương nước hoa nam tính dịu nhẹ. Nói tới đây, chắc mọi người sẽ nghĩ tôi là kẻ chỉ để ý tới vỏ bọc bên ngoài. Nhưng không phải như vậy. Anh còn rất biết cách thể hiện tình cảm, sống chan hòa và quan tâm đến người khác. Vì vậy, chẳng mấy ngạc nhiên mà sau 5 tháng yêu đương, tìm hiểu, tôi chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Những thàng ngày hôn nhân của tôi trôi đi trong êm đềm, hạnh phúc. Nhưng được hai tuần thì mọi thứ bắt đầu đi lệch quỹ đạo của nó.

Anh vẫn giúp đỡ tôi công việc gia đình, thậm chí là lăn xả vào bếp để nấu món ăn mà tôi yêu thích với bộ đồ đi làm còn nguyên trên người. Nhưng cái khổ cũng bắt đầu từ đây. Mùi thức ăn, dầu mỡ, chiên rán ám vào người, vào quần áo mà anh vẫn điềm nhiên vô tư sử dụng nó vào sáng hôm sau. Tôi ngỏ ý nhẹ nhàng để anh không xấu hổ rằng anh đưa quần áo đây tôi giặt giúp thì chết sững khi anh nói:

– Giặt làm gì hả em, quần áo mới mặc một ngày mà. Giặt nhiều em vừa vất vả lại vừa tốn điện, tốn nước.
Tôi phải tìm mọi cách dụ anh đi tắm mà vẫn không thể thành công. (Ảnh minh họa)
Vẫn biết anh lo nghĩ cho tôi, thương tôi nhưng thương xót kiểu này, thực lòng tôi không chấp nhận nổi. Có hôm tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu khi mấy chị đồng nghiệp cơ quan anh gọi điện trêu khéo rằng chỉ cần đứng bên cạnh anh là biết hôm qua vợ chồng tôi ăn gì. Có hôm tôi lén lấy đồ của anh đi giặt, sáng hôm sau liền bị anh mắng cho té tát vì tôi vô duyên, tự tiện hành động vào đồ đạc của anh mà không hỏi ý kiến anh.

Bạn có biết địa chỉ bán sơn chịu nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Nếu chuyện chỉ có thế thì tôi đã chẳng sợ hãi đến vậy. Đằng này anh không chỉ lười thay quần áo mà còn lười luôn cả tắm. Anh tắm theo cái cách àm anh gọi là khoa học chính là hè 3 đông 7. Nghe thì hơi khó hiểu nhưng giải thích ra thì đơn giản lắm. Mùa hè thì 3 ngày anh mới tắm một lần, mùa đông thì vào ngày thứ 7, người ta tổng vệ sinh nhà cửa thì anh cũng tổng vệ sinh cơ thể vào ngày đó. Mùi mồ hôi, quyện với đủ thứ mùi mà hàng ngày anh tiếp xúc đã tạo nên riêng cho anh một hương thơm đặc biệt, ngửi vào là muốn… ói. Mà tính anh hay lắm, góp ý nhẹ nhàng hay thẳng thừng chỉ trích đều không ăn thua. Đã thế anh còn vỗ ngực tự hào nói với tôi rằng:

– Anh như thế này mới không có cô nào theo. Chứ anh mà bóng bẩy xem, ối cô chết. Nhất em đấy nhé, chẳng có người đàn ông nào chịu giữ mình như anh đâu.

Anh giữ mình theo cách nào chứ cách này thì đến chính tôi cũng chẳng dám lại gần anh chứ nói chi tới người phụ nữ khác. Anh ngoài cái sự lười tắm và biếng thay đồ này ra thì chẳng có điểm gì đáng phải chê trách. Không lẽ bây giờ tôi lại xa lánh chồng chỉ vì cái lý do trời ơi này. Nhưng ở gần anh, thật tình tôi không thể chịu nổi. Cứ thế này, e rằng tôi sẽ lãnh cảm với anh mất. Mọi người có cách gì hay, chỉ giúp tôi với!

Xem thêm: (Truyện ngôn tình hay nhất mỗi ngày)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: