Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên lần chần thêm nữa mà hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị bệnh sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội để được chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, triệt để với mức hoài hợp lý nhất.

Việc sử dụng thuốc bôi sẽ giúp bạn giảm dần các triệu chứng của bệnh, tăng khả năng miễn nhiễm cho các tế bào của thân, làm liền các vết thương do bệnh gây ra. Tuy nhiên, loại thuốc này cần phải được chỉ dẫn và chỉ định của bác sĩ chứ bạn không nên tự tiện mua và dùng thuốc để tránh dùng sai thuốc
song song việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc không chỉ là sử dụng thuốc bôi mà còn phải phối hợp với các loại thuốc uống, thuốc tiêm, các biện pháp hỗ trợ triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới điều trị thì mới có kết quả như mong muốn. Điều trị sùi mào gà bằng thuốc thuần tuý có hiệu quả tuy nhiên lại không triệt để vì chẳng thể tiêu diệt hết mầm bệnh. nên chi, muốn chữa sùi mào gà dứt điểm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh thì cần phải áp dụng tổng hợp các kỹ thuật điều trị đương đại, kết hợp dùng các loại thuốc theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa để loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi, tiêu diệt virus gây bệnh ngăn không cho chúng có dịp tái phát trở lại.
Đặc điểm nhận dạng của các nốt sùi: thường có màu hồng hoặc hồng đậm, mọc thành từng mảng nhỏ như hình mào gà.
- Người bệnh sẽ không có cảm giác đau hay ngứa như khi mọc mụn thường ngày. Sau một thời gian chúng sẽ lặn dần và tự động trở lại kèm theo mủ và dịch nhầy chứa máu, khi vỡ ra sẽ gây viêm nhiễm và đau rát ở bộ phận sinh dục.
- Theo thời kì, các nốt sùi sẽ lây lan ra nhiều bộ phận khác nhau trên thân thể.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: