Nhấn mí là phương pháp tiên tiến không cần phẩu thuật mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà lại an toàn tuyệt đối. Vậy, nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì? Xem thêm: >> nhấn mí mắt bao nhiêu tiềnXem thêm: >> nhấn mí có đau không
Nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là công nghệ tạo hình mắt hai mí không qua phẫu thuật tiên tiến nhất .Hiện nay, phương pháp này không những giúp tạo hình mắt hai mí mà còn có khả năng nâng cơ mi, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong 15-20 phút thực hiện.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt hai mí thông thường. Quá trình nhấn mí được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Quá trình nhấn mí mắt vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích cấu trúc, hình dáng mắt của từng khách hàng, nêu ra đặc điểm sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình nếp mí mắt mới. Từ vị trí nếp mí đã được đánh dấu, bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đễ khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, hài hòa, cân đối tự nhiên như mí thật.

Bước 1: Thăm khám tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ và định hình nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới.
Nhấn mí mắt vĩnh viễn có ưu điểm gì?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nhấn mí thông thường. Phương pháp này hiện đang được các bạn trẻ quan tâm.

Xem thêm: >> nhấn mí mắt được bao lâu

Những ưu điểm nổi bậc của nhấn mí mắt vĩnh viễn là:

- Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẩu thuật.

- Kỹ thuật hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau, không gây ảnh hưởng thị lực.

- Cố độ thẩm mỹ cao, phù hợp với con người Á Đông.

- Thời gian thực hiện nhanh chống, hiệu quả lâu dài.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn thế nào?

- Thời gian đầu bạn nên tránh ánh sáng mặt trời, nếu bạn làm ở văn phòng hãy giảm bớt công việc lại để tránh tình trạng mắt phải điều tiết nhiều.

- Vệ sinh mắt bằng cách nhỏ thuốc muối natriclorid. Tránh nơi có khói bụi, nếu thật sự cần hãy đeo kính bảo hộ và về nhà cần vệ sinh lại mắt sạch sẽ.

- Không trang điểm trong vòng 1 tuần.

Xem thêm: >> Mách nhỏ 4 cách tạo mắt 2 mí “không cần dao kéo”

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: