(Doc truyen online) Câu nói của Hưng khiến Hà chết lặng. Phải rồi, giữa Hưng và Hà chỉ là quan hệ xác thịt, Hưng đâu có yêu thương gì Hà, tất cả chỉ là do Hà ngộ nhận mà thôi.

Long hiền lành, chăm chỉ, chịu khó, lại không biết ăn chơi, đua đòi là gì nên có khá nhiều cô gái tán tỉnh, theo đuổi. Xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, ưa hoạt náo nhưng chẳng hiểu sao , Hà lại chọn Long. Có thể là sau những ồn ào, xô bồ bên ngoài, khi được trở về bên Long, Hà thật sự cảm thấy được bình yên.

Long luôn quan tâm, yêu thương, tìm mọi cách khiến Hà hài lòng. Việc gì Long làm cũng đều xuất phát từ ý thích và quyết định của Hà. Bất kể việc gì, dù có khó khăn tới đâu, chỉ cần Hà muốn, Long sẽ tìm mọi cách đáp ứng. Cuộc sống vợ chồng đôi khi khó tránh khỏi những mâu thuẫn, xích mích nhưng dù có là người đúng, Long vẫn luôn hết lòng nhường nhịn Hà. Mọi điều Hà nói, với Long đều là chân lý. Chưa một câu nặng nhẹ chứ nói gì tới cãi vã, cuộc sống hôn nhân của Hà cứ thế trôi đi trong yên bình được hai năm thì có biến.

Hà gặp Hưng, đối tác lớn của công ty. Trẻ trung, phong độ, lịch lãm cùng nụ cười duyên dáng và ánh mắt đa tình đã thu hút Hà ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Hà như sống lại những giây phút của tuổi trẻ khi được trò chuyện cùng Hưng. Sự hài hước, hóm hỉnh của Hưng khiến cuộc sống của Hà thêm phần thú vị. Ở bên canh Hưng, Lúc nào Hà cũng muốn cùng cháy hết mình, khác hẳn với khi ở bên cạnh Long. Dần dần, Hà bắt đầu cảm thấy chán ngán với cuộc sống bình lặng ở bên cạnh Long, Hà khao khát cảm giác tươi trẻ, cuồng nhiệt mà Hưng mang lại. Và rồi, Hà đã ngã vào lòng Hưng lúc nào không hay.Bên cạnh Hưng, Hà đã quên đi hoàn toàn hình bóng của Long. Hưng mang lại cho Hà cảm giác yêu đương mãnh liệt. Hà như mê man đi trong vòng tay Hưng. Xa Hưng là Hà thấy nhớ không chịu nổi. Hà bắt đầu viện ra những chuyến công tác, những cuộc hẹn gặp đối tác đột xuất để được ở bên cạnh Hưng. Bất cứ khi nào Hưng gọi, Hà lập tức chạy nhanh đến bên Hưng, ngoan ngoãn như một con mèo để Hưng vuốt ve, âu yếm.

Nồng cháy với Hưng không có nghĩa là Hà xa lánh, lạnh nhạt với Long. Hà không tỏ ra vô tâm với mọi sự quan tâm của Long. Hà khuyến khích Long đi chơi với bạn bè để Hà có thêm thời gian rảnh vui thú với Hưng. Tính Long hiền lành, lại nhất mực tin tưởng Hà nên chẳng hề thấy được những biểu hiện đáng nghi ở Hà. Long bắt đầu hòa mình dần vào những cuộc vui chơi cùng đồng nghiệp nhưng chwua khi nào quên đi nhiệm vụ chăm sóc Hà. Bởi với Hưng, Hà luôn là nhất. Nhiều lúc, Hà thấy bản thân mình thật đáng sợ khi vừa ngọt ngào với chồng, lại vừa nồng cháy với nhân tình. Nhưng rồi nỗi sợ ấy lại nhanh chóng bị những phút giây đầy đam mê, cuồng nhiệt bên Hưng khỏa lấp. Hà sẽ mải vướng vào cái vòng xoáy tình cảm tội lỗi ấy nếu như không có ngày đó.

Hôm đó, Hà bỗng cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Tâm trí Hà lúc này chỉ nhớ tới Hưng, Hà gọi điện muốn gặp Hưng để được Hưng an ủi, chiều chuộng. Cánh cửa phòng ngủ khép lại, Hưng vội vã lao vào Hà. Bị cái ôm siết chặt của Hưng khiến cho khó thở, Hà dùng chút sức lực sót lại đẩy mạnh Hưng ra:

– Em hơi mệt, anh có thể ôm em một lúc được không?
Câu nói của Hưng khiến Hà chết lặng. Phải rồi, giữa Hưng và Hà chỉ là quan hệ xác thịt, Hưng đâu có yêu thương gì Hà. (Ảnh minh họa)


– Em có bình thường không vậy? Em đến tìm anh chỉ để bảo anh ôm em ngủ thôi sao? Nếu chỉ như thế thì em nên về với gã chồng hiền lành, ngốc nghếch của em đi. Em quên mối quan hệ của chúng ta là gì rồi sao. Anh chỉ có thể làm em vui vẻ chứ không thể chăm sóc hay yêu thương em được đâu.

>> sơn chịu nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Câu nói của Hưng khiến Hà chết lặng. Phải rồi, giữa Hưng và Hà chỉ là quan hệ xác thịt, Hưng đâu có yêu thương gì Hà, tất cả chỉ là do Hà ngộ nhận mà thôi. Như chợt thức tỉnh ra điều gì đó sau câu nói của Hưng, Hà vội vã lao nhanh ra khỏi nhà Hưng khiến Hưng đùng đùng nổi giận, nói Hà đi rồi thì đừng quay lại nữa. Bước chân về nhà, Hà thấy mắt mình cay cay khi Long đang lúi húi trong bếp. Những hào nhoáng nhất thời đã khiến Hà vô tình quên đi sự chân thành giản dị. Hà chạy nhanh vào, ôm chầm lấy Long. Hình như lâu lắm rồi, Hà mới ôm Long chặt đến thế, Long gầy đi nhiều mà Hà không hay. Giọt nước mắt lăn vội trên má rồi được lau khô rất nhanh sau đó. Từ nay, Hà sẽ chỉ có Long, một mình Long mà thôi.

>> Kế hoạch tổ chức tiec cuoi bạn đã từng làm?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: