Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chỉ dẫn bạn một số thông tin để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh hợp nhất với gia đình mình.
Với loại bình nóng lạnh dùng năng lượng từ thái dương, loại bình nóng lạnh này có ưu điểm là hà tằn hà tiện được phí tổn vận hành nhưng lại lệ thuộc nhiều vào thời tiết. Những ngày mưa nhiều và không có ánh nắng mặt trời thì bạn sẽ không có được năng lượng đốt nóng nước trong bình. Thêm vào đó, loại bình nóng lạnh này lại khó lắp đặt và chuyển di giá bình nước nóng ferroli 20 lit khi cần thiết.
Loại bình nóng lạnh dùng gas không bị phụ thuộc vào nguồn điện, trừ trường hợp bạn bị giật điện khi tắm nhưng cấu tạo của loại máy này khá phức tạp, nếu chẳng may bình nóng lạnh bị hư, bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hậu quả người dùng bị ngộ độc khí gas và có thể bị cháy nổ , tuy nhiên trường hợp này không nhiều.
Loại bình nước nóng dùng điện được coi là gọn nhẹ nhất về cấu tạo của máy cũng như lắp đặt, giá thành lại rất rẻ. Nếu chẳng may bình nóng lạnh dùng điện có bị rò rỉ điện thi hoàn toàn có cách giải quyết.

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại bình có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ khoảng 200ml và được gắn với một sợi đốt để làm nóng nước có công suất lớn ( từ 2-3 KW). Đường ống nước của bình nóng lạnh trực tiếp bao gồm đầu ra đầu vào được thiết kế sao cho sau khi dùng trong bình vẫn còn một lượng nước ngập kín sợi đốt. Trong bình có một cảm biến được đặt trên ống nước dẫn nước vào có tác dụng ngắt mạch sợi đốt khi nước ngưng chảy qua ống, một mạch để tạo xung kiểm soát công suất sử dụng. chung cuộc là một mạch có tác dụng đo dòng điện ( nếu điện trong bình nóng lạnh bị rò trên 30 mA, điện sẽ tự cắt nguồn) để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bình nóng ạnh trực tiếp dùng rất thuận lợi, bạn không cần mất thời gian để chờ mà chỉ cần bạt công tắc, điều chỉnh nhiệt độ hợp với mình rồi mở vòi là có thể dùng được ngay, đồng thời còn giúp bạn hà tằn hà tiện được nước lượng, không phải bỏ phí nước nóng khi không dùng hết. Tuy nhiên, bình nóng lạnh trực tiếp lại có nhược điểm là không hợp với những nơi mạng điện lưới thấp, không ổn định và không sử dụng được cho bồn tắm.
Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến
CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
Giấy phép ĐKKD số 0106927330 cấp đổi ngày 26/08/2015
Email: Aloday.vn@gmail.com Điện thoại: 04 6296 42 89 Fax: 04 3688 93 29 HOTLINE: 04 66 578 999

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: