Bình nóng lạnh trực tiếp thường nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nước lã chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh đồng thời để pha nước tới độ nóng ăn nhập.Nhược điểm loại này là kềnh càng, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.
Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bất chợt nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bình nóng lạnh ferroli kép 30l bị phỏng, rất hiểm nguy

Chọn bình nóng lạnh chạy êm : Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.
Vị trí lắp đặt : Tùy theo không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho hạp, nếu diện tích đủ rộng bạn có thể chọn loại treo đứng, chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không kiên cố thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn can dự để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.
ăn nhập với túi tiền : Tùy theo khả năng tài chính của bạn mà tuyển lựa bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp.Ví dụ như Ferroli giá thành khá phải chăng,hình thức nhã không quá cầu kỳ.
Trên đây là một số san sớt của Nội Thất Gia Minh về kinh nghiệm đi mua bình nóng lạnh cho quý khách.
Chúc quý khách chọn lọc được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.
Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến
CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
Giấy phép ĐKKD số 0106927330 cấp đổi ngày 26/08/2015
Email: Aloday.vn@gmail.com Điện thoại: 04 6296 42 89 Fax: 04 3688 93 29 HOTLINE: 04 66 578 999

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: