Điều trị nguyên nhân chảy máu cam theo đông y gia truyền

Cách phòng chảy máu cam

– Khô mũi do thời tiết là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng chảy máu cam, do đó bạn cần bảo vệ mũi để nó không bị khô. Khi đi ra ngoài bạn nên nhớ phải đeo khẩu trang để bụi bẩn không có cơ hội bám vào và gây tổn thương mũi bạn.
– Nếu bạn có thói quen thường xuyên ngoáy mũi thì cần loại bỏ ngay nhé. Ngoáy mũi là hành động gây tổn thương mạch máu trong mũi và dẫn tới chảy máu cam. Bạn có thể vệ sinh mũi của mình thật nhẹ nhàng bằng khăn giấy sạch, vừa an toàn lại không gây tổn thương mũi.

– Ngoài ra bạn có thể xông mũi bằng hơi nước để giúp những mạch máu trong mũi được lưu thông, điều hòa hơn. Đơn giản là một cốc nước nóng, một tách trà đang nghi ngút hơi bay, hoặc cầu kì hơn bạn có thể xông với nước đun vỏ cam, lá xả, vừa giúp thông mũi lại tạo cảm giác sảng khoái cho cơ thể.

Trên đây là các cách phòng và sơ cứu khi chảy máu cam ngay tại nhà giúp bạn có thể xử trí các tình huống nhanh hiệu quả nhất. Nếu thấy hiện tượng chảy máu cam diễn ra thường xuyên, lượng máu ra nhiều hãy đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Chữa chay mau mui bằng thuốc nam

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
Sưu tầm bởi Dược phẩm PQA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: