Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made


Viên uống cung cấp nhóm omega từ thực vậthỗ trợ rất tốt tới việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch . Vai trò của các axit béo nhất là các Omega 3,6,9 tới phòng ngừa bệnh tim mạch vô cùng quan trọng. Các chuyên gia cho rằng các axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có ảnh hưởng tích cựcvới sức khỏe tim mạch hỗ trợlàm han chế cholesterol và giảm triglyceride trong máu đó là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là chấtchính chứa trong dầu thực vật và chất béo động vật.

\


Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm mất 17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra đồng thời làm giảm 16-34% nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng tích cực giúp phòng chống rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Mộtchế độ ăn cung cấp đủ omega thực vật, khả năng tử vong từ bệnh mạch vành giảm tới 50% .

Những năn gần đây, bệnh tim mạch được cho là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Mặc dù có nhiều nguyên nhận khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn đến bệnh này liên quan rất lớn với thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày, từ việc ăn các thực phẩm được chế biến sẵn có nhiều mỡ. Lượng mỡ trong cơ thể càng cao thì nguy cơ mất từ bệnh nhồi máu cơ tim càng cao .

Ngăn ngừa bệnh tốt hơn chữa bệnh, anh, chị nên bắt đầu lưu ý đến sức khỏe tim mạch của anh, chị và cả những người thân trong gia đình ngay từ bây giờ bằng cách bổ sung nhóm từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng một viên sau bưa ăn, bạn đã nạp đầy đủ những axit béo quan trọng cho sức khỏe.Không những thế dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

Dầu hạt lanh cũng rất phù hợp với người ăn chay hoặc khôngăn cá.

có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc báncác dược phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ USA.

nguồn: dầu hạt lanh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: