Mới đây, TAND tỉnh Đồng Tháp đã xét xử sơ thẩm và tuyên bị cáo Nguyễn Văn Trọng (17 tuổi, Đồng Tháp) mức án 11 năm tù về hai tội Giết người và Trộm cắp tài sản. thu vien phap luat

Theo cáo trạng, ngày 9/9/2014 trong lúc cự cãi với vợ và mẹ vợ, bị cáo Nguyễn Văn Trọng đã nhẫn tâm ném con ruột của mình là cháu Nguyễn Trọng Sang (2 tuổi) xuống ao nước trước nhà.
Rất may mắn, mọi người đã cứu và bế được bé trai lên.

Khi mọi người trong gia đình chạy đến nhảy xuống ao cứu bé Sang lên, Trọng còn cầm dao đe dọa không cho ai ẵm cháu Sang mang đi. Sau đó, Trọng ẵm con về cho mẹ ruột để tắm rửa.
Ngày hôm sau, cháu bé phải nhập viện 1 tuần vì viêm phổi. Khi cháu bé hết bệnh, Trọng và Thanh ra ngoài thuê phòng trọ sống.

Trong quá trình vụ việc Trọng ném con xuống ao đang được cơ quan công an làm rõ thì cuối tháng 12/2014, Trọng gây ra vụ trộm tài sản tại khách sạn Vương Phú (xã Tân Nhuận Đông). Số tài sản Trọng đánh cắp gồm 3,4 triệu đồng, 2 điện thoại cùng máy tính bảng. Số tài sản này Trọng mang về cất giấu dưới gối ngủ và bị bắt giữ sau đó.

Ngày 10/9mới đây, TAND tỉnh Đồng Tháp đã xét xử sơ thẩm và tuyên bị cáo Nguyễn Văn Trọng (17 tuổi, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp) với mức án 11 năm tù về hai tội Giết người và Trộm cắp tài sản.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: