Ngày 25/4, Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã khởi công xây dựng trung tâm đầu tư phát triển sâm - cây dược liệu tại khu đô thị thương mại IJC@VSIP thuộc thành phố mới Bình Dương và tổ chức "Ngày hội trồng cây" vào ngày 17/5.

Trung tâm có tổng vốn đầu tư gần 30 tỷ với quy mô 5.000m2, gồm phòng trưng bày giới thiệu các sản phẩm về cây dược liệu, khu vườn ươm rộng 3ha trồng các loại cây quý hiếm của Việt Nam, phòng nghiên cứu, chiết xuất các loại dược liệu, khu triển lãm các loại cây dược liệu quý, khu thưởng thức các sản phẩm từ cây dược liệu…


Ban lãnh đạo Tấc Đất Tấc Vàng cùng các nhà đầu tư và đối tác nước ngoài thực hiện lễ động thổ khởi công xây dựng trung tâm đầu tư phát triển sâm - dược liệu

Sau khi triển khai hoạt động, trung tâm sẽ thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu trồng và chế biến gần 300 loài cây dược liệu quý của Việt Nam, trong đó các loại sâm của Việt Nam và cây đinh lăng được xem là sản phẩm chủ đạo của trung tâm. Qua nghiên cứu và thử nghiệm, Viện Y học Quân sự đã tìm được từ cây đinh lăng những tính chất của nhân sâm như rễ có tác dụng làm tăng cường sức dẻo dai và sức đề kháng của cơ thể, chống hiện tượng mệt mỏi, giúp ăn ngủ ngon, tăng khả năng lao động, lên cân và chống độc.Phối cảnh trung tâm đầu tư phát triển sâm - cây dược liệu. Mọi thong tin liên hệ 0916321069 - 08.35127788. Website: www.tdtv.com.vn.

Đươc biết, Khu đô thị IJC@VSIP nằm trong khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học với nguồn nhân lực cao, sẽ là cơ hội để khách hàng đầu tư có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia đến Bình Dương sinh sống và làm việc sau này hay có nhu cầu lưu trú dài hạn.

IJC@VSIP với quy mô 128ha, tổng vốn đầu tư lên tới 1.024 tỉ đồng, trong đó 49% diện tích dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh, đường giao thông và 51% diện tích xây dựng.

Đô thị thương mại IJC@VSIP được các kiến trúc sư Singapore thiết kế. Mỗi căn nhà tại đô thị này có diện tích từ 150-300m2 gồm 2 mặt tiền đường trước – sau thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, ra – vào, rất thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa… Nơi đây, hứa hẹn sẽ là khu phố mua sắm tập trung quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương. Sự kiện khởi công trung tâm đầu tư phát triển Sâm - Cây dược liệu đã tạo ra sự “ăn theo” của nhiều dự án xung quanh khu vực này, đặc biệt là Dự án Khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP, làm tăng giá trị thương mại và trở thành cơ hội đầu tư - an toàn thắng chắc cho các nhà đầu tư. Tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại IJC@VSIP, nhiều khách hàng không giấu được cảm xúc kinh ngạc với tốc độ phát triển và sự hoành tráng của dự án IJC@VSIP.Nhiều khách hàng nhận thấy được tiềm năng tại dự án IJC@VSIP nên đã xuống tiền mua đất tại chỗ

Anh Lê Văn Dũng (Quảng Ngãi) thì hồ hởi cho biết: “Lần trước, sau khi tham quan dự án IJC@VSIP xong, vợ chồng tôi thích lắm, về nghiên cứu và bàn bạc thật kỹ. Nay khi nghe dự án mới xây trung tâm dược liệu nên có đi xem. Thiết nghĩ nều đầu tư dài hạn thì tương lai không xa đã có thể mở cơ sở kinh doanh đủ các ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang, nhà thuốc tây hoặc xây nhà cho thuê vì hiện nay ở đây đang tập trung hàng ngàn công nhân và chuyên gia đến làm việc trong khu công nghiệp VSIP 2, rất lý tưởng”.

Lý giải về sự tích cực của thị trường, Ông Hoàng Anh Tuấn, TGĐ Công ty Tấc Đất Tấc Vàng cho biết: "Bình dương có ưu thế về cơ sở hạ tầng , kết nối giao thông về thành phố và các tỉnh lân cân thuận tiện, và quan trọng nhất giá mua bán nhà đất tại đây khá hợp lý, đó là điều mà khách hàng quyết định lựa chọn bất động sản Bình Dương để đầu tư . Theo ông thì những dự án nào càng nằm gần trung tâm TPM thì càng hấp dẫn vì tận dụng được tốt nhất lợi thế quy hoạch của thành phố."

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: