Bảng giá sàn gỗ rẻ nhất thị trường
Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ những cây gỗ lớn trong các khu rừng nguyên sinh là các nguồn gỗ chất lượng cao nên sàn gỗ tự nhiên nhanh chóng trở thành một vật liệu lát sàn lớn không thể thiếu trong thị trường Việt Nam cũng như trong thị trường sàn gỗ Thế giới.
Quá trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên diễn ra vô cùng tỉ mẩn từ các công nghệ chế biến đòi hỏi kỹ thuật cao và máy móc trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, mỗi một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên làm ra đều được liên tục cập nhất và áp dụng các kỹ thuật chế biến sàn gỗ tốt nhất. Bên cạnh đó, Sàn gỗ công nghiệp ngày càng nhiều đa dạng và phổ biến , những sản phẩm sàn gỗ cũng không ngừng được cải thiện và nâng cao những mặt còn hạn chế trước đó như:
- Nâng cao đặc tính chống mài mòn của sàn gỗ tự nhiên.
- Nâng cao hơn nữa các đặc tính an toàn về sức khỏe cho người sử dụng
- Sàn gỗ tự nhiên cải thiện tuổi thọ lâu dài vĩnh viễn.
- Nâng cao độ bền, độ chịu nước…..
Trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều loại sàn gỗ khác nhau, nếu không có kiến thức nhất định về sàn gỗ chúng ta sẽ rất khó biết được đâu là loại sàn gỗ tốt. Mặt khác khi mua Sàn gỗ đẹp tại các cửa hàng sàn gỗ hầu hết người mua sẽ chỉ biết nghe theo lời tư vấn của người bán hàng, có những cửa hàng làm ăn uy tín họ sẽ tư vấn thật về chất lượng của từng loại sàn gỗ, ngược lại cũng không ít những cửa hàng làm ăn theo kiểu chộp giật tư vấn sai sự thật. Họ sẵn sàng giới thiệu những loại sàn gỗ rẻ tiền chất lượng thấp nhưng lại quảng cáo là sàn gỗ loại tốt có xuất xứ từ Malaysia để bán với giá cao kiếm lời. Sàn Gỗ 24 sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu sàn gỗ đẹp của các thương hiệu nổi tiếng để tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.
Dịch vụ bảo hành sản phẩm
Bước 1: Duyệt và Lựa chọn sản phẩm, đảm bảo Sàn Gỗ giá rẻ đi đôi với chất lượng:
Hàng hoá được phân loại theo từng nhóm sản phẩm và các phân nhóm Sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt nhỏ hơn chi tiết từng sản phẩm.
Duyệt xem hàng hoá trong các nhóm sản phẩm chính. Click vào hình ảnh hay tên của sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm.
Quý khách có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở góc trên, bên phải để định vị nhanh chóng hàng hoá mà bạn cần tìm (Hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt với chuẩn Unicode).
Bước 2: Đặt hàng
- Quý khách có thể qua showroom tại 12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội lựa chọn hàng trực tiếp thực tế .
- Nếu Quý khách ko có điều kiện qua showroom thì chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ mang mẫu đến tư vấn tận nơi cho quý khách.
- Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi có thể gửi mẫu và cataloge cụ thể qua địa chỉ email để quý khách lựa chọn .
Bước 3: Hình thức thanh toán
Hiện tại chúng tôi chấp nhận hai phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội Chuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.
Bước 3: Thanh toán bằng tiền mặt
Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách để quý khách xác nhận đặt hàng và ứng trước tối thiểu 10% tổng giá trị đơn hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay quý khách sau tối đa 24h. Sau khi hàng đã đuợc chuyển đến nhà quý khách thanh toán 70% giá trị của đơn hàng cho nhân viên chúng tôi.
Số tiền 30% quý khách sẽ thanh toán sau khi đã được chúng tôi lắp đặt hoàn thiện.
Bước 4: Thanh toán qua chuyển khoản
Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để chuyển sàn gỗ giá rẻ uyenminh.com khoản đúng hệ thống ngân hàng phù hợp nhất.
Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Sàn gỗ chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.
Hiện nay trên thị trường, sàn gỗ giá rẻ ngày càng nhiều, đa dạng, phổ biến cả về màu sắc và kiểu dáng và hẳn hầu hết trong số chúng ta thì không phải ai cũng biết rõ về loại vật liệu lát sàn gỗ công nghiệp mới này
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết :
**Chất lượng sánh tầm quốc tế**
**Nơi khởi đầu của ngôi nhà hạnh phúc**
Địa chỉ:12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0978 136 728
Top security 2014

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: