Trong những ngày qua, đoàn IPU đã có chuyến ghé thăm Quảng Ninh, tại đây, đội tàu Bài Thơ, Golden Cruise và Nhà hàng Cua Vàng là chuỗi thương hiệu dịch vụ duy nhất vinh dự được chọn để đón tiếp những vị lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đêm 28/3, Lễ khai mạc Đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới (IPU) lần thứ 132 do Việt Nam đăng cai chính thức diễn ra tại Nhà Quốc hội (TP Hà Nội). Trong những ngày qua, đoàn IPU đã có chuyến ghé thăm Quảng Ninh, tại đây, đội tàu Bài Thơ, Golden Cruise và Nhà hàng Cua Vàng là chuỗi thương hiệu dịch vụ duy nhất vinh dự được chọn để đón tiếp những vị lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Đoàn đại sứ cấp cao IPU đến thăm Quảng Ninh.
Du lịch là ngành công nghiệp không khói đóng góp một phần rất quan trọng vào sự phát triển của đất nước. Cùng với việc hội nhập kinh tế quốc tế, du lịch mang đến cơ hội quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè năm châu. Một trong những địa danh được UNESCO tôn vinh là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, di sản văn hóa phi vật thể - vịnh Hạ Long - niềm tự hào của đất nước hơn 90 triệu dân.

Việc đón tiếp đoàn đại sứ của Đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới (IPU) tại Hạ Long đem đến nhiều cơ hội giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp đến với bạn bè năm châu.
Thương hiệu Golden Cruise vinh dự khi là đơn vị duy nhất đưa đoàn IPU khám phá vẻ đẹp Hạ Long.
Là một trong những nhà kinh doanh tàu nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long có kinh nghiệm lâu năm. Golden Cruise mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên tàu chất lượng 5 sao với 48 phòng. Toàn bộ khung tàu bằng sắt, nội thất gỗ, tiêu chuẩn Châu Âu.
Nội thất sang trọng và hiện đại
Đây là tàu lớn nhất và được bố trí nhiều thiết bị sang trọng, hiện đại lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long: cầu thang máy, phòng tập thể hình, jacuzzi, khu chiếu phim, phòng massage,… Quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất không hề thua kém một khách sạn 5 sao nào.
Kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên Golden Cruise
Với các dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu Golden Cruise đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, các khâu chuẩn bị đến khâu phục vụ đều hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ. Các nhân viên trong đoàn đều được tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp với phong thái phục vụ niềm nở, nhiệt tình luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24h. Tất cả các trang thiết bị dù là thứ nhỏ nhất đều được thông qua một quá trình kiểm duyệt gắt gao trước khi đến tay khách hàng.
Golden Cruise gây ấn tượng với rất nhiều du khách ngay bởi thiết kế bên ngoài, hình ảnh Rồng Vàng mang đầy quyền năng, sức mạnh.
Khi tiếp đón đoàn khách cấp cao IPU, Golden Cruise mang tâm huyết và sức lực của một tập thể để phục vụ du khách với mong muốn vươn xa mạnh mẽ trên bản đồ du lịch Việt Nam và xa hơn nữa là du lịch quốc tế. Điểm nhấn ấn tượng cũng là điểm khác biệt mà thương hiệu muốn xây dựng đó là sự sang trọng và hiện đại, chu đáo và tin cậy. Bởi vậy, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất cũng như an toàn nhất khi bước chân lên Golden Cruise.
Du khách trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ với Golden Cruise
Ngoài trực tiếp phục vụ du khách tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao tại tàu, Golden Cruise còn triển khai các dự án bảo vệ môi trường vịnh, truyền thông giới thiệu đất nước con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác.

Sắp tới đợt nghỉ lễ kéo dài 30/4-1/5 và tiếp đó là mùa du lịch hè, Golden Cruise đã lên rất nhiều kế hoạch tiếp đãi quý khách từ mọi miền đến thăm quan nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Hàng ngàn ưu đãi cực hấp dẫn được chuẩn bị chu đáo để tiếp đón các vị khách quý.

Thông tin liên hệ:

Golden Cruise

Địa chỉ: C15, Nam Tuần Châu, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại : +84 3 3628 9999 , Fax +84 3 3362 6409

Email: oanh@goldencruise.vn

Website: http://www.goldencruise.vn

Facebook: www.facebook.com/goldencruisevn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: