Thời điểm này, bạn có nên học tiếng Hàn?


Như xưa nay ta vẫn có câu: Đi một ngày đàng học một sàng khôn , hay như Lê-nin đã phát biểu:"Học, học nữa, học mãi".
Học lúc nào cũng tốt và không phải ai cũng có khả năng học được. Với thời kì kinh tế, văn hóa hội nhập như hiện nay thì việc học ngoại ngữ là vô cùng quan trọng.
Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh ở Việt Nam cũng dần được phổ cập. Vậy nên học ngôn ngữ nào góp phần tăng tỉ lệ cạnh tranh khi xin việc, ngôn ngữ nào đang hot.
Chắc hẳn là tiếng Nhật, tiếng Hàn. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với 2 đất nước này thì việc lựa chọn ngôn ngữ nào để học hẳn là đơn giản đúng không? Nhưng nếu bạn chỉ cần tìm một ngôn ngữ "dễ học", 'thú vị", "học phí hợp lí" và có tính"ứng dụng" cao thì theo mình nên chọn học tiếng Hàn nhé

Tiếng Hàn cho người mới học từ bảng chữ cái Hangeul đến các chủ đề cơ bản.tLà một trung tâm uy tín tại Hà Nội chuyên đào tiếng Hàn chính quy, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn du học... không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp các bạn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được biên soạn riêng cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách đặt mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tổng hợp cho người Việt Nam học tiếng Hàn thông qua việc tràu dồi các biểu hiện và cấu trúc cơ bản, luyện bài tập ứng dụng với các tình huống đa dạng.

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 học viên sẽ được học từ bài 1 đến bài 10 cuốn Tiếng Hàn Tổng Hợp ( sơ cấp) với đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nội dung mỗi bài được chia thành các phần như: từ vựng,ngữ pháp, kĩ năng nói, nghe, đọc, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.

Sắp tới trung tâm có lịch khai giảng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn tại cơ sở Phố Vọng
Lịch khai giảng dự kiếnBên cạnh cơ sở 1, trung tâm tiếng Hàn SOFL còn 2 cơ sở tại Thanh Xuân và Cầu Giấy, các bạn có nhu cầu đăng kí học, tư vấn học tập vui lòng liên hệ với trung tâm nhé.
Hotline : 0917861288

Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: