Tại hà nội trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng luôn sẵn sàng đảm bảo những tiêu chuẩn sửa chữa từ khâu kiểm tra nhanh chóng tới báo giá trước khi sửa đến những bảo hành dài hạn sửa chữa điều hòa tại hà nội luôn sẵn sàng mang dịch vụ tốt nhất tới quý cơ quan doanh nghiệp các hộ gia đình một sự yêu tâm. Vậy vào thời điểm đó ở đâu trung tâm sua dieu hoa nào bạn có thể yên tâm đặt niềm tin cho lần đầu sử dụng dịch vụ hôm nay bạn hãy quan tâm tới sự chuyên nghiệp của chúng tôi một chút nhé có thể bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng ngay từ những liên lặc đầu tiên. 2.Bảo dưỡng điều hòa: Máy lạnh loại 1 mảnh:

Kiểm tra hoạt động của máy:

- Kiểm tra hoạt động của dàn lạnh.

- Kiểm tra quạt đảo có hoạt động không.

- Kiểm tra cường độ dòng điện.

- Kiểm tra bạc đạn của quạt.

Sau khi đã kiểm tra máy, chỉ bảo trì những máy đang hoạt động bình thường thì ta tắt máy và ngắt điện nguồn sau đó tiến hành theo những trình tự sau:

- Tháo gỡ mặt nạ, lưới lọc bụi ra khỏi máy và xịt rửa bằng xà phòng.

- Lấy toàn bộ máy ra khỏi thùng. Dùng bơm áp lực xịt rửa dàn lạnh , dàn nóng, quạt lồng sóc, cánh quạt dàn nóng. Lưu ý chỉnh áp lực vừa phải để tránh tình trạng làm xếp những lá nhôm tản nhiệt. Không được xịt hoặc để nước bắn vào ổ điện của máy.

- Sau khi tiến hành xong những bước trên hoàn tất việc lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại những cánh đảo gió cho đúng hướng, dung khăn lau cho sạch và khô nước. Tinh chỉnh sao cho độ ồn nhỏ nhất và chạy thử. Bạn nghĩ sao khi đã chọn được sản phẩm chất lượng rồi nhưng nó lại tiêu hao quá nhiều điện năng trong khi trong ngôi nhà của bạn có quá nhiều thiết bị cần sử dụng điện? Rất nhiều người cho rằng điều hòa thực sự là tiện nghi cần thiết vì vậy việc bao duong dieu hoa là điều cần thiết khi bạn đang sử dụng Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.

Điều hòa bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, lúc này Quý khách sẽ cần dịch vụ: >> sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hà Nội

Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ xung. Quý khách có thể quan tâm: Báo giá nap ga dieu hoa theo PSI.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trung Tâm Điện Tử – Điện Lạnh Hai Bà Trưng

Trụ sở chính: 39 Hai bà trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0435659676 - HotLine: 0986676780

Cơ sở 1: 39 Hai bà trưng - Cơ sở 2: 23 Nguyễn Khánh Toàn

Cơ sở 3: 16 lý nam đế - Cơ sở 4: c5 thanh xuân

Cơ sở 5: 1a Tôn Thất Tùng - Cơ sở 6: k14 bách khoa

Cơ sở 7: 21 cát linh - Cơ sở 8: f2 thái hà

Cơ sở 9: 277 nguyễn trãi - Cơ sở 10: c2 Quang Trung (Hà đông)

Chi tiết tại: http://www.dienlanhhaibatrung.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: