Nguồn tham khảo kí túc xá trung tâm tiếng nhật sofl :Trung tâm tiếng nhật SOFL Học tiếng nhật sơ cấp Luyện thi tiếng nhật

Bạn muốn đi học tiếng nhật, nhưng để học được ở một trung tâm tiếng nhật tốt thì phải đi xa, bạn đang băn khoăn không biết đi lại thế nào cho tiện nhất. Giờ đây bạn đã hoàn toàn yên tâm vì tại trung tâm tiếng nhật sofl - trung tâm tiếng nhật uy tín ở hà nội đã có kí túc xá khang trang, hiện đại dành cho học viên của Sofl.Với thiết kế hiện đại, đủ tiện nghi sinh hoạt, gần các khu trung tâm mua sắm , giải trí của hà nội lại nằm ngay trong khuôn viên của trung tâm nhật ngữ sofl. Bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh, không gian học tập cũng như nhu cầu ăn uống, mua sắm của bạn. Quá tiện lợi phải không?


Các bạn được tham gia các sinh hoạt tập thể, được giao lưu văn nghệ , trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau ngài ra còn nhiều sự kiện do kí túc xá trung tâm dạy tiếng nhật sofl tổ chức.

Đến với sofl các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy học cũng như môi trường học tập, sinh hoạt. Ban quản lý thường xuyên quan tâm, đôn đốc và tạo mọi điều kiện tốt nhật cho việc học tập của các bạn tại trung tâm.Còn chần chừ gì nữa, và nếu vẫn còn băn khoăn mời bạn truy cập vào website của trung tam tieng nhat sofl để tham khảo thêm trước khi quyết định nhé.

Sofl chúc các bạn học viên yêu mến học tập tốt!

Mọi chi tiết mời bạn liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88[/b]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: