Em là Vũ Thị Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm cuối. Em rất muốn đi nâng mũi nhưng em bị cận khá nặng, nếu bỏ kính ra thì em không nhìn được gì, nên em rất sợ việc nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc học ngày nay của em. Bác sĩ có thể cho em biết là nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính ạ? Em xin cảm ơn!

>> Nang mui khong phau thuat

>> Sửa mũi s line

>> Nang mui s line o dau dep

Chào bạn Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc liên tưởng đến việc nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Nâng mũi bản tính chỉ là một dạng giải phẫu đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong sống mũi giúp sống mũi cao hơn và có độ cong tự nhiên. Sau khi nâng mũi, khu vực mũi có thể bị bầm tím, để cho mũi được đẹp hoàn chỉnh thì sau giải phẫu trong khoảng thời kì chí ít 1 tháng bạn không nên đeo kính. Trường hợp cận nặng quá, bạn có thể dùng kính áp tròng để tiện lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày.
Ngoài việc không được đeo kính thì sau giải phẫu bạn cũng cần lưu ý về những cách chăm chút sau nâng mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo, cao tự nhiên:

- Kiêng ăn những thức ăn mềm, kiêng đồ nếp, rau muống, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu

- Tránh gối đầu quá cao vì điều này có thể khiến mũi bạn bị đau

- Từ 48 – 72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ

- Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, xì mũi chà xát cần tránh trong 3 tuần đầu

- Tránh các hoạt động mạnh như chạy bộ, bơi lội, cúi gập người hay làm việc nặng trong 3 tuần đầu sau mổ. Với những hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi cần tránh sau 2 tháng tiến hành giải phẫu.

Trên đây là một đôi lưu ý về việc chăm chút sau nâng mũi mà bạn có thể tham khảo. Bạn nên tuân thủ theo những lưu ý trên đây sẽ giúp chiếc mũi nhanh phục hồi hơn.

giờ, có rất nhiều các công nghệ nâng mũi tiền tiến có thể giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý nguyện như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… Trong đó, dịch vụ nâng mũi S line 3D đang là sự chọn lọc của số đông khách hàng. Đặc biệt, tại TMV Kangnam còn ứng dụng chính sách bảo hành nâng mũi cho sờ soạng các khách hàng thực hành dịch vụ nâng mũi, cam kết mang đến dáng mũi cao thon như ý nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về các công nghệ nâng mũi cũng như quy trình cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các Bác sĩ tham vấn và thăm khám. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến số 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ước mong!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: