Hiện nay, phương pháp nang mong an toan đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin cậy và chọn lựa. Với phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, khách hàng có thể tin cậy tuyệt đối bởi sự an toàn, tính thân thiện, và tính thẩm mỹ cao.
Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không sử dụng các chất liệu độn mông thường ngày. Trong phương pháp này, thầy thuốc sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3. Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo ước muốn cũng như sự tư vấn của chuyên gia phẫu thuật tạo hình. độn mông nữ
>> Chủ đề can hệ: nang mong chay xe
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có hiệu quả vĩnh viễn không
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng mông không sử dụng dao kéo. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và hạn chế để lại sẹo. Bằng các kỹ thuật đơn giản bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng mông, làm đầy vùng mông một cách thiên nhiên và đầy đặn.
Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ của nhiều nhà nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… đánh giá rất cao, và qua thực tế nâng mông cho khách hàng đã kiểm chứng được độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả vòng mông đẹp thiên nhiên mềm mại.
>> Tham khảo thêm: nâng mông giá bao nhiêu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: