Luôn luôn giúp cho chị em tỏa sáng ở một số thời khắc khá quan trọng chính là các đôi giày cao gót, sự khao khát được sở hữu của bạn gái ở trên khắp thế giới. Cho dù vóc dáng của chị em không quá sexy thế nhưng khi mà biết diện phù hợp các kiểu giày cao gót riêng cho mình, hình ảnh nổi bật sẽ luôn đi cùng bạn. Bài chia sẻ ngay bên dưới sẽ là 1 vài phương pháp dễ dàng giúp cho mọi người diện giày cao gót sao cho thu hút nhất.

1 đôi chân thon đáng mơ ước

Khi sự tự hào của các bạn đặt ở cặp chân rất thon và thẳng của riêng mình thì chẳng có việc gì lại che nó đi với một cái quần jeans cả. Vì vậy, váy xòe sẽ trở thành gợi ý lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong tình huống này. Những chiếc váy xòe sexy, dịu dàng, nhằm phô ra đôi chân "mơ ước" của các bạn, còn giày cao gót lại khiến cho cao hơn đồng thời tạo ra sự bất tận từ đôi chân suôn thẳng. Một sự kết hợp hết sức cá tính cho một số cô nàng tuy rằng không mấy cao lắm, tuy nhiên lại có được may mắn có được phần chân rất thon đẹp.Một đôi chân dài bất tận

Nhỏ nhắn và suôn thẳng là không đủ, đôi chân của các bạn gái cũng còn khá dài nữa. Thế thì tại sao chúng ta lại bỏ lỡ điểm mạnh đó diện 1 vài chiếc váy bút chì nhỉ. Riêng các loại váy bút chì là một item điển hình, tuy thế nó hay giúp đôi chân của không ít bạn nữ có vẻ rất ngắn mỗi khi bó lấy phần đùi hoàn toàn thô cứng, rất dễ l ộ phần bắp chân lớn. Và các bạn, riêng với lợi thế hoàn hảo là cặp chân dài miên man của bạn, khi mà diện 1 chiếc chân váy bút chì mix với giày cao gót càng tôn được vẻ thon thả, mềm mại & suôn dài của đôi chân.

Câu chuyện buồn bã của một số quý cô có chiếc đùi khá to đó chính là đôi chân bản thân họ thực sự nhìn thấy không mấy cao, dù đôi chân họ có độ dài bất tận đi nữa. Và ấy luôn là lý do chúng ta kết hợp giày cao gót trong trường hợp này. Vừa giúp cho bạn kết hợp những chiếc váy midi tự tin, dịu dàng một khi giấu đi được đùi tròn trịa, vừa cộng thêm cho các bạn cả chục cm độ dài chân. 01 giải pháp rất phù hợp cũng như tương đối hợp trào lưu năm nay đấy chứ.

Vòng 3 sexy

Chúng ta tự tin do vòng 3 căng đầy, tuy nhiên các chị em hầu như chán 1 vài kiểu váy ôm sát gợi cảm quá đà, khó khăn rồi? Nếu như vậy đây chính là giải pháp cho các chị em. Áo pull cùng những chiếc quần jeans ôm sát cùng với một đôi giày cao gót - Cách ăn mặc đơn giản đến tối giản này luôn cho thấy vòng 3 rất đáng để mơ ước của bạn, nhưng vẫn mang đến dáng dấp thật nổi bật cũng như mát mẻ khi được lựa chọn toàn những vật dụng không được cắt xẻ táo bạo, điển hình.vòng 2 nhỏ xíu

Chẳng có gì thích hợp giúp tôn chiếc eo con kiến, sexy của các chị em ngoài một số loại quần, chân váy lưng cao với một hình dáng suông thẳng hay xòe nữ tính. Song, sẽ chính là "vô ích" nếu các bạn nữ dùng kiểu váy này cùng 1 đôi giày búp bê, chúng hẳn làm sụt hoàn toàn 1 nửa vẻ sexy. Cần là giày cao gót, hãy nhớ như vậy. Chúng khiến cho các bạn những bước chân uyển chuyển, thu hút & "hút" tất cả mọi cái nhìn thật sự ao ước cùng với vòng eo đáng mơ ước.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: