CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất & kinh doanh các loại khuôn gồm: khuôn nhua , khuôn cafe, khuôn rổ, khuôn vỉ, khuôn chạy mỹ phẩm, khuôn nạp hộp giấy, khuôn mẫu cao su, khuôn thổi nhựa, khuôn dập & khuôn ép phun.v.v... Công ty TNHH Khuôn mẫu Đức Đại chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về phụ tùng Phân tích sản phẩm cần thiết kế khuôn (nhựa, đúc áp lực, dập cắt...):

-Công dụng sản phẩm

-Đặc điểm hình dạng, kết cấu của sản phẩm

-Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm

-Vật liệu sản phẩm (độ co ngót, nhiệt độ nóng chảy...)

-Sản lượng / năm ..

Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI chuyên sản xuất và lắp ráp các loại khuôn mẫu ép, thổi các sản phẩm nhựa . Chúng tôi chuyên GIA công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu khách hàng,- GIA công các lọai khuôn mẫu ép, thổi các sản phẩm nhựa

Cùng với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng bằng chính sách giá phù hợp, sản phẩm có nhiều kiểu dáng và sử dụng dễ dàng với mọi nhu cầu, cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành chất lượng

Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng.

Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất

Công ty chúng tôi chuyên chế tạo, gia công cơ khí khuôn dập cắt, khuôn đột dập các loại bản mạch dẻo, tấm nhựa PVC, PC, PET, Film, tấm tôn, tấm SUS,..với độ chính xác cao và chế tạo dưỡng JIG, dao cụ.

Chúng tôi có các loại máy cắt dây đồng hiện đại của Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc, ngoài ra còn có các loại máy phay CNC, tiện CNC, máy mài, máy xung,... của Nhật bản.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề có 15 năm kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu,khuôn đột dập, khuôn dập cắt có kinh nghiệm làm trong các nhà máy chế tạo khuôn mẫu của Nhật bản, Hàn quốc.

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các cty của Nhật bản, Hàn quốc, Đài loan...

Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI

Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648

Email : ducdaico2007@gmail.com

http://khuonnhua.com.vn/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: