CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất & kinh doanh các loại khuôn gồm: khuôn nhua , khuôn cafe, khuôn rổ, khuôn vỉ, khuôn chạy mỹ phẩm, khuôn nạp hộp giấy, khuôn mẫu cao su, khuôn thổi nhựa, khuôn dập & khuôn ép phun.v.v... CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2008 trên nền tảng của cơ sở khuôn mẫu Thắng Lợi. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên về các lĩnh vực sau:

- Sản xuất các sản phẩm nhựa: nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng theo đơn đặt hàng.

- Thiết kế - chế tạo sản phẩm 2D-3D trên phần mềm ACAD- PRO.

- Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu chính xác:

+ Khuôn ép nhựa

+ Khuôn đúc nhôm

+ Khuôn đùn

+ Khuôn thổi

+ Khuôn dập định hình

+ Gia công cơ khí chính xác

Chúng tôi kinh doanh với phương châm:

THỜI GIAN NHANH – CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ PHÙ HỢP

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.

Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt

Đề tài khuôn dập liên hoàn sản xuất trong nuớc cho giá thành thấp, đặc biệt lợi ích , ưu điểm của khuôn dập CNC đuợc phát huy tối đa. Huớng phát triển lên tự động hoá cao nhuCNC có thể rất dễ dàng khi có đủ tiềm lực ta chỉ cần tiến hành nâng cấp mà không phải loại bỏ và đầu t-lại từ đầu. Dự tính giá thành khuôn dập liên hoàn khi hoàn thiện chỉ gấp 5 -7 lần khuôn đơn nhưng chỉ bằng 3% - 5%khuôn dập CNC. - Đề tài đuợc thực hiện sẽ đáp ứng đuợc quá trình nội địa hoá, phát huy đuợc nội lực, tăng hiệu quả của nền kinh tế, tăngtính cạnh tranh của hàng hoá trong nuớc trong quá trình tiến tới hội nhập nền kinh tế thế giới trong những năm tiếp theo, đặc biệt là đem lại hiệu quả và lợi cho nhiều doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Đề tài tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất làm quen với công nghệ sản xuất, chế tạo đặc biệt đ-ợc kiểm soát nghiêm ngặt, là cơ sở để tiếp cận với nền sản xuất hiện đại.

Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất

Vì mục đích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác tích cực từ quý khách hàng. nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm từ nhựa, sản phẩm cơ khí tinh xảo và kĩ thuật cao Đến với chúng tôi , quý khách không chỉ có được những sản phẩm khuon dap có chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn được tư vấn chính xác về sản phẩm , chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chi kinh doanh với chế độ bảo hành trên từ sản phẩm làm ra !

Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI

Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648

Email : ducdaico2007@gmail.com

http://khuonnhua.com.vn/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: