độn mông giá bao nhiêu Vòng 3 xẹp lép luôn là nhược điểm khiến bạn gái lo lắng và cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến quần độn mông. Tuy nhiên, sử dụng quần độn mông thường khiến bạn gái gặp nhiều rắc rối. Hơn nữa, đây chỉ là 1 giải pháp trợ thì, bạn không nên mặc quần độn mông trong 1 thời kì dài, nhất là trong ngày hè nóng lực.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 vòng 3 đẹp như ý muốn, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có vòng 3 đẹp như ý muốn, khắc phục tình trạng mông nhỏ hay xẹp lép với những ưu điểm vượt trội sau: nâng mông hiệu quả, hài hòa với thân, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại biến chứng, không đau, không để lại sẹo….Chính vì những ưu điểm trên mà nâng mông nội soi đã được rất nhiều thẩm mỹ viện vận dụng don mong nu trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị nâng mông được các chuyên gia cũng như các khách hàng đánh giá cao.
Để mang lại cho khách hàng 1 vòng mông đẹp thiên nhiên như mơ ước, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ, sau đó nhẹ nhàng đưa túi độn mông vào bên trong rồi điều chỉnh sao cho túi độn 2 bên cân xứng và hạp tạo nên dáng mông đẹp, hài hòa với thân. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hành kỹ thuật, thầy thuốc sẽ dùng các thiết bị nội soi, cơ mông được bơm lên nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc thực hành các thao tác xác thực hơn. Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh của các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam kiên cố sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi dùng dịch vụ.
Độn mông bằng nâng mông nội soi tại TMV Kangnam giá bao nhiêu?
giờ, độn mông bằng nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá 3500USD -4000USD bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là đơn vị tiên phong vận dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với những trang thiết bị nâng mông tiên tiến bậc nhất kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông an toàn và hiệu quả nhất.
>> tham khảo thêm: Phau thuat nang mong
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: