Nguồn bài viết trình tự học tiếng nhật Trung tâm tiếng nhật SOFL Học tiếng nhật sơ cấp Luyện thi tiếng nhật

Lộ trình học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Sofl được phân chia như thế nào ?Đầu tiên , học viên chưa biết gì về tiếng Nhật sẽ được tham gia lớp tiếng Nhật sơ cấp 1 trong vòng 3 tháng. Các bạn sẽ được học 10 bài đầu tiên của giáo trình mina nihongo. Kết thúc khóa sơ cấp 1 bạn đã có thể nghe và nói được một số câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, biết cách đọc và viết trơn tru 2 bảng chữ cái tiếng nhật ( chữ cứng và chữ mềm). Đọc và viết được môt số chữ Hán, nắm được cấu trúc ngữ pháp và đã tích được một số lượng từ vựng cơ bản rồi đấy. Sau sơ cấp 1 bạn sẽ tiếp tục học sơ cấp 2, sơ cấp 3 để mở rộng kiến thức ở mức độ cao hơn.

Như vậy kết thúc khóa học sơ cấp, học viên đã có thể hiểu được các đoạn hội thoại hàng ngày, đọc được chữ kanji, tự nâng cao trình độ của mình và có thể luyện thi N4, đi du học, xuất khẩu lao động được rồi.

trình tự học tiếng nhật tại trung tâm tiếng nhật uy tín ở Hà Nội​Học viên sẽ được nâng cao các trình độ ở khóa học trung cấp 1 và trung cấp 2 với những cấu trúc phức tạp hơn, nhiều từ vựng hơn và dùng nhiều chữ kanji hơn. Như vậy thêm 6 tháng học 2 khóa trung cấp nữa bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp, nghe hiểu đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn và luyện thi trình độ n3. Bạn có thể tham gia các khóa luyện thi các trình độ tại trung tâm tiếng Nhật để hệ thống lại kiến thức và tiếp cận với các dạng đề thi để có kết quả tốt nhất.

Xem tiếp lộ trình học tiếng nhật của trung tam tieng nhat sofl

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: