Khi bạn sử dụng đá lạnh chườm lên những nốt mụn,
ngay lập tức những lỗ chân lông của bạn sẽ bị đóng lại và loại bỏ hết những bụi bẩn cũng như dầu dư thừa ra ngoài.

Thắc mắc của bạn về việc dùng thuốc nam có hiệu quả và an toàn không, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

1. Dùng thuốc nam trị mụn bọc có hiệu quả và an toàn không?
Thuốc nam cũng là một trong những giải pháp được áp dụng trị mụn. Tuy nhiên, thuốc nam trị mụn trong trường hợp mụn nhọt tái phát nhiều lần do cơ địa huyết nhiệt và có thể uống thuốc để thanh nhiệt, lương huyết theo hướng dẫn của lương y.
>>Hãy tìm hiểu lam sao de het mun boc
Nếu sử dụng thuốc nam trị mụn bạn nên có hướng dẫn cụ thể của lương y để có hiệu quả và đảm bảo an toàn. Vì không ít trường hợp sử dụng thuốc không đúng hoặc sai thuốc có thể gây tình trạng mụn nhọt nhiều hơn.
2. Nên cach tri mun boc o mat bằng cách nào để đạt hiệu quả nhanh chóng?
Bên cạnh việc điều trị mụn nhọt bằng Đông y thì Tây y cũng áp dụng nhiều cách điều trị khác chủ yếu bằng kháng sinh trấn áp, thuốc nâng cao thể trạng và điều trị rối loạn chuyển hóa (nếu có). Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để chữa trị mụn một cách nhanh chóng và đạt kết quả cao nên lựa chọn công nghệ hiện đại.
Một trong những công nghệ trị mụn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là Oxy-Led – giải pháp trị mụn được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.
+ Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn.
+ Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và các dưỡng chất vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát
+ Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da tươi sáng hơn.
THAM KHẢO THÊM: tri mun boc o dau

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: