Cách trị mụn mủ bằng CN Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất I Peel,
công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led


Hỏi:Thưa bác sĩ, trên mặt tôi xuất hiện nhièu mụn mủ, khi bùng phát thường dỏ và ngứa, tôi rất mong các chuyên gia chỉ dẫn cho tôi cách điều trị mụn mủ. tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Mụn Mủ biểu hiện trên da là hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Ở người bị trứng cá da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bị hẹp do sừng hoá dẫn đến các chất bã không thoát được, tích tụ tạo thành nhân trứng cá. Khi đó vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã là P. acnes tăng sinh phối hợp với một số vi khuẩn khác gây viêm tại chỗ tạo các mụn mủ, mụn bọc.
THAM KHẢO THÊM: trị mụn mủ nhanh
Một số nguyên tố làm mụn trứng cá nặng thêm như: Rối loạn quá trình thanh thải nhiệt độc; lạm dụng chế phẩm bôi ngoài da chứa corticoid, liền tù tù nặn mụn trứng cá, vệ sinh da không tốt,…
Theo quan niệm Y học cổ truyền, mụn trứng cá do phong nhiệt tích trữ ở kinh phế, hoặc do huyết nhiệt sinh ra, hoặc do ăn nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ sinh thấp nhiệt trữ trên da, hoặc do tỳ chuyển hoá kém, trữ nhiệt độc trong thân thể, ảnh hưởng tới thăng bằng sinh lý da gây nên mụn trứng cá.
Tuy nhiên các thuốc trên cốt là dạng thuốc sắc nên gây bất tiện cho người dùng nhất là với giới trẻ. Để khắc phục tình trạng trên, các nhà bào chế thuốc đã nghiên cứu và chuyển dạng sử dụng cho bài thuốc cổ phương dưới dạng viên nang, viên nén... là các dạng thuốc phân liều cụ thể, thuận lợi khi dùng. quan yếu hơn, chất lượng của vật liệu đầu vào cũng như chất lượng của sản phẩm được kiểm soát đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. bởi thế, việc chuyển dạng bào chế các bài thuốc cổ phương, các vị dược liệu đang là xu hướng trong ngành Dược ĐỂ TRỊ mụn mủ ở mặt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: