Đi tìm câu trả lời về "Tiền" để hiểu được giá trị của nó và biết cách sử dụng nó. “Tiền không phải là vấn đề” của tác giả Bob Proctor sẽ giúp bạn lý giải những khó khăn, vướng mắc thành dễ dàng và đơn giản.

Bạn đã bao giờ tự mình đi tìm định nghĩa về tiền bạc? Thực tế, trên thế giới có hàng trăm hàng ngàn định nghĩa khác nhau về tiền. Và chuyện đi tìm một định nghĩa duy nhất về tiền là việc bất khả thi.

Theo Tennessee Williams: “Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu”. Còn Spike Milligan thì lại cho rằng “Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn”. Hay nói như Benjamin Franklin thì “Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem”…
Đặc biệt, có một định nghĩa vô cùng ngắn gọn, súc tích và “ngược về tiền đó là: “Tiền không phải mục tiêu cao nhất trong cuộc sống”. Đây cũng là nội dung chính trong cuốn sách với tựa đề “Tiền không phải là vấn đề” của tác giả Bob Proctor.

Trong những ham muốn của loài người ham muốn về tiền bạc luôn đứng hàng đầu. Vậy tại sao cuốn sách của Bob Proctor lại lý giải rằng “Tiền không phải là mục tiêu cao nhất?” Câu trả lời sẽ có trong hơn 200 trang sách với những chia sẻ hết sức thú vị về tiền và những câu chuyện liên quan đến tiền của tác giả.
Bạn có biết nền tảng của sự giàu có bắt nguồn từ đâu? Nhiều người không ngần ngại đưa ra đáp án: không phải tiền thì là gì? Tuy nhiên, 9 chương của cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu “chìa khóa để gây dựng sự giàu có cho bản thân là cần xác định rằng tiền không phải là mục đích và tiền không phải là vấn đề”.

Một trong những mục tiêu cao nhất của loài người là vươn tới sự giàu có và hạnh phúc. Hay nói cách khác cái đích mà người ta muốn đến nhất chính là sự viên mãn trong cả đời sống vật chất và tư tưởng. “Tiền không phải là vấn đề” sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: Theo đuổi tiền bạc để tạo dựng sự viên mãn hay lấy viên mãn là mục đích cuộc sống và tiền sẽ tự đến với bạn?

“Tiền không phải là vấn đề” vừa là một câu khẳng định vừa là một câu hỏi thú vị cho bạn. Ngay từ khi đọc tựa đề hay cầm trên tay cuốn sách này bạn có tự hỏi mình những câu hỏi tương tự như: “Có thật là tiền không phải vấn đề”, “Tiền có phải là vấn đề của tôi không?” hay “Tiền không phải là vấn đề, vậy thì vấn đề ở đây là gì?”…
Bạn đừng vội lo lắng vì Bob Proctor sẽ giúp bạn lý giải các câu hỏi này: “Thực sự, những điều bạn cần quan tâm là tâm trí, thái độ và cách bạn tư duy về tiền bạc”. Và bạn có biết sự khác nhau duy nhất giữa bạn và các tỷ phú chính là khác biệt về tư duy. Thực tế tư duy quyết định hầu hết thành công và kết quả công việc của bạn.

Chúng ta sẽ sử dụng một trong những thông điệp ấn tượng nhất trong cuốn sách của Bob Proctor để hiện thực hóa hành trình của sự VIÊN MÃN: Hành động là chìa khóa!
Bạn đang có trong tay chiếc chìa khóa thúc đẩy bạn thay đổi tư duy và hành động ngay lập tức để làm chủ cuộc sống giàu có và hạnh phúc của mình. Và hãy nhớ “tiền không phải là vấn đề” mà vấn đề là “cách bạn tư duy về tiền bạc như thế nào”.


Đăng ký tham gia chương trình “Nghĩ giàu Làm giàu – Để tiền không còn là vấn đề” từ 9/3/2015 đến 21/3/ 2015 để nhận ngay 01 cuốn sách “Tiền không phải là vấn đề” với chữ ký của chính dịch giả của cuốn sách – Mr.Why-Phạm Ngọc Anh.

Chi tiết chương trình xem tại link:http://nghigiaulamgiau.net/event/


Bảo Kỳ-Landmarkvietnam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: