Máy nghe lén, nghe trộm, nghe sim từ xa sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần khéo léo đặt thiết bị ở nơi bạn muốn theo dõi âm thanh, sau đó bạn gọi vào số thuê bao của chiếc sim điện thoại mà bạn đã gắn vào thiết bị để nghe các âm thanh được thiết bị thu lại xung quanh nó với bán kính 10 - 15m (nói bình thường).THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy nghe lén hay còn gọi là máy nghe trộm, máy nghe sim từ xa là thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và hoạt động như một chiệc điện thoại nhưng có tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.

Máy nghe lén này có thiết kế nhỏ gọn, chỉ chưa bằng bao diêm cho phép bạn dễ dàng ngụy trang, đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn trong ngôi nhà, công ty hay cửa hàng của bạn.

Giá cả: 950,000đ, bảo hành 6 tháng đổi mới

Có 2 chế độ:

- Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.

- Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó.

Thời gian sử dụng PIN của máy N9:

- Bật chức năng tự động gọi lại: 1 - 2 ngày.

- Tắt chức năng tự động gọi lại: 3 - 5 ngày.

Nếu muốn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài hơn, có thể chọn sản phẩm X005 và X009 hoặc máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện.

- X005 Âm thanh rõ hơn, chất lượng cao hơn, có định vị GPS. bảo hành 12 tháng. Xem tại: Máy nghe lén X005

- X009: Âm thanh rõ hơn, chất lượng cao hơn, bảo hành 12 tháng. Xem tại: Máy nghe lén X009

- Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện: âm thanh rõ, bền, bảo hành 12 tháng, không bao giờ phải sạc pin, sử dụng như một ổ cắm điện thông thường. Xem tại: Máy nghe lén ổ điện

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Lắp vào thiết bị 1 chiếc Sim điện thoại bất kỳ (viettel, vinaphone, mobiphone, vietnammobile,...đều được hết). Lưu ý: cho đầu sim vuông vắn vào trước. Nếu bạn lắp đúng, sẽ có đèn đỏ sáng lên. Sau đó bạn nắp lại.

- Lấy điện thoại của mình gọi vào số điện thoại bạn vừa lắp vào thiết bị vào, sau một hồi chuông sẽ nghe được mọi âm thanh từ thiết bị thu được đem đến cho bạn. Nếu muốn ghi âm, bạn hãy sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi của điện thoại của bạn (có môt số điện thoại không có chức năng này và bạn không thể ghi lại âm thanh được).

- Sau khi thiết bị nghe lén này phục vụ bạn được ít nhất một lần, thiết bị sẽ mặc định xác nhận số điện thoại của bạn là chủ nhân của nó. Khi có âm thanh xung quanh, thiết bị nghe lén này sẽ gọi điện cho bạn và đưa âm thanh thu được xung quanh nó đến cho bạn. (Sim được gắn vào thiết bị đảm bảo phải còn tiền và số đó chỉ một mình bạn biết, nếu ai đó gọi vào thiết bị thì người đó sẽ thành chủ mới cho thiết bị)

- Nếu bạn không muốn thiết bị gọi cho bạn mỗi khi có âm thanh thì soạn tin nhắn: 0000

- Để kích hoạt loại chức năng gọi lại khi có âm thanh thì soạn tin nhắn: 1111

Nếu quý khách muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi âm sẵn có của điện thoại di động của mình.

Ứng dụng:

- Giám sát nhân viên

- Giám sát con cái ở nhà

- Chống trộm

- Hỗ trợ phục vụ cho điều tra tội phạm,...

Lưu ý khi mua sản phẩm: Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng sản phẩm này vào các mục đích vi phạm pháp luật.

Các bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm khác:

1. Máy nghe lén 2 chiều N9 (Tự gọi lại khi phát hiện xung quanh có âm thanh từ 60 Db trở lên)

2: Máy nghe lén 2 chiều A9 (Tự gọi lại khi phát hiện chuyển động)

3. Máy nghe lén 2 chiều ngụy trang ổ cắm điện (Không cần sạc PIN, chỉ cần cắm điện, mất điện vẫn dùng được 2 - 3 ngày, tự động gọi lại khi có âm thanh xung quanh).

4. Máy nghe lén X005 (2 chiều, tự động gọi lại khi xung quanh có âm thanh, chất lượng cao, có định vị GPS).

5. Máy nghe lén X006 (2 chiều, tự động gọi lại khi xung quanh có âm thanh, chất lượng cao, PIN lâu nhất)

6. Máy nghe lén đa chức năng X009 (quay video, ghi âm, chụp ảnh và gửi lại, lưu trữ, gọi lại khi xung quanh có âm thanh)

7. Máy nghe lén từ xa có định vị GPS X009B (quay video, ghi âm, chụp ảnh và gửi lại, lự trữ, gọi lại khi xunh quanh có âm thanh và Định vị GPS)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: