Em là Phương Anh, em đang có ý định đi xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời gian thực hiện là bao lâu ạ?


Thẩm mỹ viện Kangnam liên tục chiêu sinh các lớp dạy phun xăm môi, xăm mí mắt, phun thêu chân mày…với mong muốn đem lại cơ hội việc làm

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám tận tường, xác định màu xăm hạp, chuyên viên sẽ dùng công cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở thành đều đẹp tự nhiên.
http://phunxamthammy.info/xam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-dep
Với kỹ thuật phun xăm hiện đại cùng bàn tay khéo léo# của người thực hành. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp thiên nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ săn sóc đúng cách, ăn nhập.
thời kì thực hành xăm mí mắt là bao lâu?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được chí ít từ 3-5 năm bạn nhé!
Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. (Xem thêm quy trình xăm mí mắt Tại Đây)
TÌM HIỂU THÊM:
>> có nên xăm mí mắt
>> xăm mí mắt ở đâu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: