Nhưng thú thật nâng mông bằng mỡ tự thân, em còn hoang mang lắm, không biết thời kì nâng mông bằng mỡ tự thân kéo dài bao lâu và có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không ạ?

Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật
cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông

Rất vui khi chúng tôi nhận được câu hỏi: “thời gian nâng mông bằng mỡ tự thân kéo dài bao lâu?”. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp tạo hình vòng 3 mới mẻ và đương đại. Ưu điểm của phương pháp này là tạo 1 vòng 3 đẹp, thiên nhiên, không cần mất nhiều thời gian, đảm bảo an toàn và hạn chế nguy cơ để lại sẹo đến mức thấp nhất…Chính nên, nâng mông bằng mỡ tự thân đang trở nên sự chọn lọc của rất nhiều người.
thời kì nâng mông bằng mỡ tự thân kéo dài bao lâu?
Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là đơn vị trước hết ứng dụng thành công dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được thăm khám 1 cách tường tận, rà sức khỏe toàn diện để bảo đảm đủ sức khỏe để phẫu thuật. 1 ca phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân tại đây được kéo dài từ 1,5 -3 h bạn nhé! Hơn nữa, nâng mông bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tiến hành trực tiếp tại bệnh viện theo đúng yêu câu của bộ Y Tế bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Cấy mỡ mông có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không?
Về điều này, bạn Lan Phương có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé. Vì mỡ cấy ghép được lấy từ chính thân thể của bệnh nhân nên đảm bảo không có phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ lấn chiếm nào. Hơn nữa, vùng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy giúp bạn có 1 vòng mông đẹp tự nhiên như ý.
Hy vọng với những thông báo trên, bạn đã có câu đáp cho câu hỏi: “thời kì nâng mông bằng mỡ tự thân kéo dài bao lâu?” rồi bạn nhé! Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM:
>> có nên nâng mông cấy mỡ tự thân
>> nang mong cay mo tu than o dau

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: