HỎI: có ai biết cach lam mong to tròn như các cô người mẫu thì cho em biết với

Ý KIẾN 1:
Mua cái quần độn mông có 2 miếng đệm ở mông là xong. Các cô người mẫu VN đa phần lép xẹp, cao cả mét bảy mà chưa tới 50kg thì lấy đâu ra mông? Các mẹ đừng tin những gì trên người các cô người mẫu 100% là sự thật, xống áo mình thấy vừa khít thật ra đến gần thấy găm kim tùm lum. Các cô ấy gầy quá mức thường ngày đấy. Toàn xài áo xống độn. Mẹ HyLam ngày trước mục kích cảnh các cô trình diễn thời trang, chạy ra chạy vào, thay đồ vứt tùm lum vì gấp ở hậu đài rạp hát Hoà Bình mấy lần :4: Tụt ra toàn mút với mút! :4: Ngoại trừ một cô người mẫu cao 1m67 mà nghe nhà nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp nói, là cô Nguyễn Hồng Hà (có hình xăm gì đấy) là mông nở thôi.
Ý KIẾN 2:
Kinh nghiệm của mình là đi bộ nhiều thì mông chắc và tròn hơn (chứ không to ra đâu nhé ). Khi đi thì lưu ý vận động mạnh cơ mông (mình ko biết biểu hiện như thế nào cho rõ), chỉ biết rằng đi bộ càng nhanh, bước chân càng dứt khoát thì cơ mông càng hoạt động, nhưng chạy thì ko có cảm giác đó.
Còn tập aerobic (mình tập ở các CLB ngoài trời) thì cơ ngực săn chắc hơn (dĩ nhiên cũng không to ra đâu) có nhẽ vì tập ngoài trời rất nhiều động tác tay, cảm thấy cơ ngực vận động rất rõ.
Ý KIẾN 3:
Tập khiêu vũ đê... eo thon mông săn chân săn ngay! Cứ vào buổi tập là chân mang giày cao gót, lưng thẳng, đầu ngẩng cao,bụng thót sát sàn sạt, mông khít, đùi căng, tức thị toàn thân sẵn sàng để lắc cho nó "chiến" (kiểu như em Shakira) thì bao nhiêu mỡ bụng cũng tan đi, bao lăm cm xệ của mông cũng co lên, độ rơi rớt của đùi cũng giảm bớt. Không cần to, chỉ cần săn chắc thôi mẹ nó ạ. Chưa chồng mà to mà nhão thì cũng chẳng dám bikini ra hồ bơi, 2 con, 3 con mà gọn ghẽ săn chắc thì jean cũng OK, jupe cũng "con gà đen" mà bikini cũng chấp luôn!
sờ soạng Ý KIÊN TRÊN CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO NẾU BẠN MUỐN chóng vánh HÃY ĐI phau thuat nang mong noi soi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: