Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cằm lẹm và mất cân đối, phải làm sao để khắc phục? Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

3. Thẩm mỹ viện Kangnam Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
179C - Đường 3/2 - Q.10 - TP. HCM Tel: 08.62.94.66.88 - luôn đi đầu trong Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, tự nhiên nhất cho khách hàng

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào phía trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng, làm cho bộ mặt trở thành mất cân đối, không hài hòa.
cho nên, với trường hợp của bạn, phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã vận dụng rất thành công phương pháp này cho đông đảo khách hàng.
Độn cằm V-line Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập cảng 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, đã được kiểm duyệt về độ an toàn, không gây kích ứng, không xảy ra biến chứng.
Quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhõm, chóng vánh, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo và không gây biến chứng cho khách hàng. Với thủ thuật nhẹ nhõm, hàng ngũ thầy thuốc uy tín, quy trình thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc tại Kangnam không những mang lại dáng cằm V-line đẹp thiên nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
Qua thực tế áp dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, vẻ đẹp tự nhiên mà phương pháp này mang lại.
Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi Cằm lẹm và mất cân đối, phải làm sao để khắc phục?, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.
TÌM HIỂU THÊM:
>> độn cằm giá bao nhiêu
>> độn cằm ở đâu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: