Và thể trạng của mỗi người là không giống nhau do nên liều lượng và thời gian dung thuốc là không giống nhau. Do vậy bạn không nên nản trí khi mới dùng thuốc mà không có tác dụng trong khi người khác mới dùng đã có hiệu quả rõ rệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thuốc giảm cân Lifefit USA một cách khoa học nhất.

Cách sử dụng thuoc giam can Fitefit USA

Với thành phần trong Litefit USA cóThảo Quyết Minh (Coicis extract) 20%Lá Dâu Tằm (Mulberry leaf extract) 22%Lá Sen (Lotus leaf extract) 12%Hạt Mù Tạt (Mustard extract) 6%Tinh Bột (Medical amylum) 24%. Vitamin như D, B6, B12, Canxi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện da dẻ, chống lão hóa da trong suốt quá trình dùng Slimfit Usa.Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm thành phần Trà Xanh, nếu bạn hơi nhạy cảm với trà thì có thể hơi khó ngủ một chút. Nhưng bạn đừng quá bận tâm về vấn đề này vì hiện tượng này chỉ xảy ra trong 1-2 ngày đầu tiên dùng Slimfit, sau đó bạn sẽ hoàn toàn thích nghi và bình thường trở lại.

Để đảm bảo hiệu quả nhất trong quá trình dùng thuốc giảm cân Litefit USA, bạn nên dùng đúng chỉ dẫn: Nên uống Litefit vào buổi sáng, trước lúc ăn sáng 15-30 phút, không nên dùng vào buổi tối, ăn uống đủ bữa, không bỏ ăn giờ nào.

Và uống nhiều nước ngay cả khi bạn không khát ( bạn uống 3-4l mỗi ngày ) để tạo điều kiên thuận lợi cho cơ thể đào thải lượng mỡ ra bên ngoài và giúp quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường.

Sau khi đã được số cân nặng như mình mong muốn, nên uống 1 tuần 3 viên để giữ nguyên số cân.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiêng một số chất kích thích như: cà phê, rượu bia, thuốc lá,.. vì các chất này sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Như vậy, chỉ trong 1 tháng bạn có thể giam can hieu qua từ 3-7kg tùy vào cơ thể mỗi người.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: