Từ xưa đến nay công việc chuyển nhà luôn được mọi người chú trọng bởi nó không chỉ giúp mang lại niềm vui, niềm hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt cho mọi thành viên.

Để gia đình bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ làm ăn tấn tới thì đừng bao giờ quên để ý đến vấn đề phòng thủy của ngôi nhà mới nhé.Sau đây Chuyển Kho Xưởng xin chia sẻ vài yếu tố giúp bạn chuyển nhà hợp với phong thủy nhất:

Điều quan trọng nhất chính là việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Những ngày này được tính theo lịch âm và phải hiệp với mạng của chủ ngôi nhà. Nếu bạn không có nhiều kiến thức trong việc chọn ngày tốt thì nên tìm đến các chuyên gia phong thủy nhờ tham mưu kỹ càng.

Sau khi xem xong ngày tốt hãy kiên cố rằng việc chuyển nhà phải thực hiện chính xác theo thời giờ đẹp đã chọn sẵn. Đặc biệt, khi bắt đầu chuyển nhà bạn chỉ nên cho những người trong nhà có mặt vào thời khắc này. Tránh việc mời thêm bạn bè hoặc khách đến. Cần phân biệt rõ ngày chuyển nhà và ngày tân gia để tránh những điều xấu khi có người lạ xuất hiện vào lúc trước hết chuyển nhà.Các thành viên trong gia đình tránh cãi vã, gây lộn, rầy la nhau hoặc thể hiện sự hậm hực, khóc lóc,… trong ngày chuyển nhà để gia đình luôn yên vui, hạnh phúc. Bởi những hành động này biểu tượng cho mối bất hòa trong gia đình, là điềm xấu.

Khi đến nhà mới bạn hãy thử bật sáng hệ thống bóng đèn, xả các vòi nước để soát đường ống nước,… Nói chung là nên phát động mọi thiết bị từ trong nhà để kiên cố rằng các thiết bị này có thể hoạt động bình thường.

Các thành viên của gia đình cũng không nên ngủ trưa ở ngôi nhà mới vào đúng ngày chuyển nhà vì theo quan niệm dân gian điều này biểu trưng cho sự lười biếng hoặc bệnh tật.

Nên chuẩn bị sẵn một túi vải nhỏ có màu đỏ (túi chuyên dùng trong lễ thức phong thủy) để dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Trước khi bỏ dưới thùng gạo nên đổ gạo đầy tràn miệng túi, niêm phong miệng túi lại và ghi chữ “đầy đủ”.

Nên mua một cây chổi quét nhà mới và không nên bước vào nhà mới với hai bàn tay không. Mọi thành viên trong gia đình nên cầm theo một thứ gì đó biểu trưng của điều tốt đẹp như: Cam (sự thịnh vượng),táo (sự an toàn), lê (sự may mắn), lựu (những cơ hội), đào (sức khỏe dồi dào),…hoặc những vật có giá trị như: Vàng, trang sức, sổ tiết kiệm,… khi bước vào nhà.Nếu nhà có phụ nữ đang mang thai, đừng để họ dự chuyển nhà.

Ngày trước hết ở nhà mới bạn hãy “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó để biểu tượng cho sự may mắn, sum hiệp.

Trên đây là vài thông báo về phong thủy mà Chuyển Kho Xưởng san sớt. Hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc, khỏe mạnh và phát đạt nhất tại ngôi nhà mới của mình.

Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển kho xưởng xin vui lòng can dự:

Công ty TNHH DV tải Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp , Tp HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0903 808 768 (Mr. Thành)
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: