Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ mũi S-line 3D, tuy nhiên mình chưa hiểu nâng mũi s line là gì ? Được ứng dụng trong những trường hợp nào và chi phí bao lăm? Mong Kangnam giải đáp giúp mình! Xin cảm ơn!.

"Ngày ni, mong ước sở hữu 1 chiếc mũi đất đẹp tự nhiên như những diễn viên Hàn Quốc không trung đang là lôi cuốn đề pa khó khăn mực có người. đồng đội ngũ ngơi thầy thuốc lắm năm tởm nghiệm, chăm nghiệp với hệ thống trang khát bị tiền tiến, đả nghệ nâng mũi đất S-line 3 D hiện đại sẽ giúp đàn bà Việt trở thành đẹp xinh hơn cùng dáng mũi đất cao xinh xung khắc phục hoàn trả rõ tội lỗi mũi đất thấp tịt, chành đỏ, lộ sống mũi đất…"
1. Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?
Nâng mũi 3 d là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D đương đại cho phép các bác sỹ có thể đo chuẩn xác đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Cũng nhờ kỹ thuật dựng hình 3D cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật.
Nâng mũi S-line 3D sẽ tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Dáng mũi có đặc điểm: mũi cao thon, sống mũi có độ võng thiên nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi xứng, chỉnh dạng hình mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi. (Xem chi tiết tại đây).
2. Nâng mũi S-line 3D được ứng dụng trong những trường hợp nào?
Nâng mũi S-line 3D được ứng dụng cho những trường hợp như sau:
- Mũi thấp, tẹt
- Mũi ngắn, hếch
- Sửa mũi hỏng sau nâng
- Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
TÌM HIỂU THÊM: Nang mui s line o dau dep

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: