Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói giải phẫu nâng mũi khá đau và hiểm nguy. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của chuyên mục!

Xin chào chuyên mục tư vấn ! Em đang tính đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc vì dáng mũi của em khá thô, ngắn và bị hếch nhẹ lên trên.


Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề "phẫu thuật nâng mũi có đau, có hiểm nguy không?" khi thực hiện phẫu thuật nâng sống mũi vì thực tại trước khi thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê nhẹ nhàng nên bảo đảm không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào đâu bạn nhé!
Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ đưa ra những con số cụ thể về kích tấc, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép chọn lựa hình dạng mũi yêu thích của mình. do vậy, bạn có thể biết chắc được dáng mũi của mình thế nào sau phẫu thuật. Lưu ý: Công nghệ 3 D này không phải sử dụng photoshop, bạn có thể nhìn thấy hình dáng mũi của mình từ nhiều chiều, nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc phần mềm hiện đại này khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam.
Hơn nữa, ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn đốn là sụn tự thân, có độ bền cao, xứng với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo âu tình lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, bảo đảm tuyệt đối an toàn, không gây hiểm đến sức khỏe của người sử dụng.
Hiện phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ 3 D đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: lam mui o dau dep

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: