3 tháng trước em đã đi xóa xăm và lần này cũng định đi xăm lại. Em muốn hỏi chuyên mục nên coi ngó thế nào sau xăm mí mắt vậy ạ để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Chuyên mục giúp em với! Em cảm ơn chuyên mục (Lan – Hà Nội)

TÌM HIỂU DỊCH VỤ XĂM hệ trọng ĐẾN MẮT KHÁC: Điêu khắc lông mày đẹpxăm mí mắt đẹp
Đối với người phụ nữ, 1 làn da trắng mịn, 1 đôi mắt long lanh vẫn chưa thể tạo ra nét đẹp toàn diện.
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó ánh mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp thiên nhiên thay thế cách điểm trang mí mắt thông thường. Tuy xăm mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tường tận và con mắt thẩm mỹ rõ của người thực hành. Bằng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm xăm lên mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp đôi mắt trở thành to tròn hơn.
chăm chút thế nào sau xăm viền mí mắt?
săn sóc sau xăm mí mắt là 1 bước rất quan yếu, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của thầy thuốc để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
>> Thứ nhất: Sau xăm mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi nhanh chóng. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, sử dụng máy tính trong thời gian đầu.
>> Thứ hai: Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
>> Thứ ba: Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe…thực hiện chế độ ngơi nghỉ hợp lý, khoa học
>> Thứ tư: Tránh rụi mắt trong mấy ngày đầu.
từng lớp ngày một đương đại, con người càng không có nhiều thời gian coi ngó cho chính mình. Thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã mau chóng áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Hy vọng rằng với những thông báo bổ ích trên, bạn đã tìm ra câu đáp cho câu hỏi chăm nom thế nào sau Xam mi mat tren. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu, thăm khám và đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: