Chính vì lý do làm chân mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại nối "update" cho chân mày ngang lên một diện mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thanh thoát và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu lông mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng chân mày ngang xăm, bạn hãy thử ứng dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi chân mày thừa giúp dáng lông mày trở thành thanh mảnh.
Bước 2: đấu, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu chân mày ngang. Đối với chân mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che tội lỗi, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần chân mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. lông mày trông sẽ rõ nét hơn song song che được các tội lỗi lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: rút cuộc, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi chân mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn tất dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, gương mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Có thể áp dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các dáng chân mày ngang
Với 5 bước tạo dáng chân mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tất tả, bạn có thời gian rảnh rỗi và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp chân mày của mình trở thành đẹp như ý muốn? 1 thực tại cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người chẳng thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm để có 1 hàng chân mày đẹp tự nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: