Hãy cùng chiêm ngưỡng những vòng 3 căng tròn của MỸ NHÂN VIỆT qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam - Địa chỉ thẩm mỹ an toàn tin cậy, Thẩm Mỹ Viện Kangnam - Số 1 Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tay nghề cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Ngọc Trinh sở hữu vòng 3 khủng
Sở hữu số đo vòng 3 là 91, Ngọc Trinh được xem là 1 trong những mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất showbiz Việt. Cô đã có lần tuyên bố rằng: “Tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp thiên nhiên và trong showbiz không có người thứ 2”. Ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đã quá kiêu căng với vòng 3 của mình. Tuy nhiên, người đẹp lại 1 lần khẳng định thêm: “Tôi nghĩ ai cũng kiêu hãnh nếu bản thân họ có được một giá trị nào đó mà tầng lớp vẫn đang tôn vinh. Chẳng phải rất nhiều cô gái, nhiều phụ nữ đang tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cho mình đẹp hơn hay sao? Vòng 3 của tôi đẹp, chẳng mất đồng phẫu thuật thẩm mỹ nào mà vẫn đẹp, vậy là lời rồi đó.”
Hoàng Thùy Linh sở hữu vòng 3 đẹp
Tuy sở hữu chiều cao có 1m 60 nhưng Hoàng Thúy Linh lại có 1 vòng 3 căng tròn rất tự nhiên. Hơn nữa, cô luôn biết tận dụng những thế tạo dáng đẹp và quyến rũ để bù lại thiệt thòi về chiều cao khiêm tốn của mình. Và không thể phủ nhận rằng, vòng 3 căng tròn này đã giúp cô trình diễn.# thành công những màn vũ đạo nóng bỏng trên sàn diễn.
Mai Phương Thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu vòng 3 căng tròn với số đo là 95 cm, quả là con số mà nhiều người mơ ước. Khi xuất hiện trước công chúng, Mai Phương Thúy luôn biết cách tạo dáng thân thể để khoe vòng 3 khủng của mình.
Khổng Tú Quỳnh
Tuy không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình như trước đây nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến nhờ vòng 3 căng tròn và hấp dẫn. Trong buổi ra mắt “Không nói được”, người hâm mộ có thể thấy rằng Khổng Tú Quỳnh đã trở thành hấp dẫn và gợi cảm hơn xưa rất nhiều.
TÌM HIỂU THÊM: quần lót độn mông nữ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: