Sau đây là 05 mẹo giúp cho các bạn gái chăm sóc tóc ở nhà song chất lượng cũng chả hề thua kém những salon có tiếng đâu nhé. Và để có được 1 mái tóc óng ánh chưa hẳn là điều mong ước & tốn tiền bạc, nguyên liệu để áp dụng khá đỗi đơn giản, nó chúng có thể nằm chính ngay trong gian bếp của bạn đó chính là trứng, yaua và mật ông tươi…

Phục hồi tóc khôMột khi các bạn có được một đầu tóc xơ khô thế thì những quả trứng gà quả thật là giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả dành cho chúng ta. Cách làm: mình vẫn có thể sử dụng cả tròng đỏ lẫn lòng trắng, với lòng đỏ trứng có thể giúp dưỡng ẫm cho sợi tóc, phòng tránh đứt gãy, với tròng trắng trứng chỉ để chữa trị tóc nhiều dầu. Mỹ phẩm chăm sóc tóc phía trên có công dụng giữ ẩm và vệ sinh tóc, để vậy độ chừng 20 phút tiếp theo rửa sạch với nước sạch & gội tóc như bình thường.

Chú ý: chúng ta chỉ nên thực hiện cách như này 1 lần/tháng, lòng trắng trứng chỉ áp dụng 2 tuần 1 lần.


Với sợi tóc bị xỉn màu, không mấy mềm mại

Sử dụng gel xịt tạo kiểu tóc thường xuyên chính là nguyên do chính yếu gây nên nhiều ảnh hưởng không hay với mái tóc của các bạn, khiến chúng chả còn tốt khỏe và bóng mượt. Chăm sóc tóc bằng sữa chua, chúng ta sẽ dễ dàng cải biến chuyện như này, “Axit lactic nhanh chóng tẩy đi các bụi dơ bên trên tóc & acid béo bên trong yaourt giúp dưỡng ẩm”.Quy cách thực hiện: lấy 1 nửa số lượng yaua massage nhẹ lên đầu tóc & để trong 20 phút. Sau đấy gội kĩ lại bằng nước ấm loãng, rồi gội rửa lại cùng với nước lạnh giống thường ngày. Chú ý: Thực hiện hằng tuần 1 lần.

Cho làm da đầu ngứa ngáy, bị gàu

Quá căng thẳng với công việc hay cách thức sinh hoạt không phù hợp hoặc là do khí hậu nhiễm bẩn cũng là nhiều lý do chính yếu làm cho làm da đầu các bạn bị ngứa ngáy. Đừng lo lắng một hỗn hợp nước cốt chanh và dầu ôliu có thể giúp cho các bạn gái chăm sóc tóc tốt hơn.

Cách thức: 1 hỗn hợp gồm 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu ô liu, hai muỗng nước sạch. Bôi hỗn hợp lên trên đầu tóc kế tiếp làm sạch lại sau khi ủ 15 phút. Chú ý: Sử dụng chăm sóc tóc 1 tuần 1 lần.

Cho đầu tóc hư tổn.

Nếu mà mái tóc chị em chúng ta bị xơ, rối hoặc là bởi phơi nhiều dưới tia nắng mặt trời làm cho tóc khô cháy, không còn vẻ mềm mượt. Việc dùng mật ông tươi để chăm sóc tóc sẽ có thể xứ lí vấn đề như thế cho chúng ta.

Bước làm: xoa bóp khoảng 1/2 ly bé mật ong lên đầu tóc đã được làm sạch và để ẩm, để yên trong vòng 20 phút, tiếp theo đó rửa thật sạch cùng với nước ấm ấm. Chị em mình vẫn có thể pha vào vài ba muỗng dầu ô-liu để giúp mật ong loãng ra.

Với mái tóc bị ánh nắng gay gắt gây ra khô và hỏng, bên cạnh mật ông tươi các bạn cũng có thể thêm vào 1 vài nguyên liệu nhiều proteins khác nữa như là bơ tươi hay lòng đỏ trứng gà, để mà chăm sóc tóc hữu hiệu hơn, bởi nhờ bổ sung lượng proteins quan trọng cho mái tóc chống sự tấn công của tia UV. Lưu ý: Sử dụng 1 lần hàng tháng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: