Phần lớn cánh đàn ông đều thực sự quan hoài vấn đè này : Dấu hiệu nhận biết của xuất tinh sớm - Hay còn gọi là yếu sinh lý nam. Như chúng tôi đã để cập trong bài : Các duyên cớ gây xuất tinh sớm, tuy nhiên bạn có thể đọc thêm dưới đây để biết về thực trạng sức khỏe sinh sản của mình

hẳn nhiên cả phái mày râu hay những chị em đều không ham thích gì với việc xuất tinh sớm, và khắc phục nó để có một đời sống dục tình hoàn hảo. Nhận biết xuất tinh sớm như thế nào?

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm chia làm 3 mức độ :

  • Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận mẫn cảm của nữ giới. Điều này là thường nhật nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 - 7 lần chạm vào thân phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, bạn đã bị khá trầm trọng.
  • Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của nữ giới, tương tự như trên, chỉ là thường nhật nếu đây là lần đầu của bạn.
  • Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút.
Phổ thông nhất chính là trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 1, 2 hoặc 3 phút. thực thụ theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này, bạn muốn khắc phục nó không hẳn là khó. Nếu có các dấu hiệu trên cần đi chữa bệnh yếu sinh lý ngay bạn nhé

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: