Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong cách? Bạn muốn bản thân mình thật lịch lãm sang trọng? Chỉ với những bộ quần áo nghiêm trang, cà vạt mới nhất hay những đôi giày da sáng bóng thì không đủ, bạn còn thiếu một thứ vô cùng quan trọng đấy biết không? Bạn còn thiếu một chiếc ĐNG H CASIO EFR-523DJ-7A đấy!


Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A trắng bạc điểm xuyết sắc xanh nằm trong catalog đồng hồ thể thao của thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement sẽ là một chiếc phụ kiện tuyệt vời tạo điểm nhấn cho toàn bộ phong cách của bạn.
Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
Vỏ kim loại inox chất lượng nhất mạ bạc trắng sáng, viền đồng hồ màu xám bạc, mặt đồng hồ trắng nổi bật những vạch chỉ giờ quan trọng và ba mặt số phụ điểm chút xanh thấp thoáng dưới mặt kính pha khoáng trong suốt, và một hàng núm vặn xếp đều bên mặt trái đồng hồ được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả đều thể hiện sự sang trọng và thanh lịch của một chiếc đồng hồ bền bỉ của Casio.

Còn một điểm đặc biệt tốt nữa là bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới với chi phí quá xá phải chăng so với những loại đồng hồ hàng hiệu khác.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo và bổ sung ngay chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A vào bộ sưu tập những thứ cần có của mình bạn nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio nam chính hãng sang trọng giá rẻ uy tín tin cậy nhất ?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: