Điều trị sẹo ở bệnh viện nào(Nguồn của: Điều trị sẹo ở bệnh viện nào Điều trị sẹo ở bệnh viện nào)


Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi từng bị thủy đậu rất nặng. Mặc dù đã chữa khỏi nhưng kết quả là trên gương mặt tôi để lại rất nhiều vết sẹo lõm sẫm màu. Tình trạng sẹo dày đặc khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp. Xin hỏi thẩm mỹ viện Ý Lan là nên áp dụng phương pháp nào để điều trị sẹo hiệu quả. Cũng như nên điều trị sẹo ở bệnh viện nào để yên tâm? Rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. ( Anh Dương Trần Nghĩa, 28 tuổi, Hải Phòng)


Địa chỉ điều trị sẹo ở đâu an toàn và uy tín?

Trả lời:

Chào bạn Dương Trần Nghĩa,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư, bạn có hỏi về 2 vấn đề: sử dụng phương pháp điều trị sẹo nào mang lại hiệu quả và điều trị sẹo ở bệnh viện nào để yên tâm? Chúng tôi xin được lần lượt trả lời như sau:

Trên thực tế, những phương pháp điều trị sẹo lõm thông thường như: sử dụng mỹ phẩm hay thuốc bôi không mang lại hiệu quả điều trị tận gốc. Bởi những phương pháp này không mang lại tác dụng làm đầy sẹo lõm hay làm mờ vết thâm.


Mỹ phẩm hay kem bôi không có tác dụng điều trị sẹo tận gốc

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ điều trị sẹo lõm Xel Scanning vi điểm. Đây là công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng sinh học thông minh tích hợp nhiều tính năng. Dưới tác động của xung ánh sáng, các vết sẹo sẽ được kích thích hàng ngàn điểm collagen li ti giúp lấp đầy vết sẹo một cách nhanh chóng.Thông tin được cung cấp bởi:
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: