Bên dưới đây là 05 cách thức bổ trợ phái nữ chăm sóc tóc ngay tại nhà mà công hiệu cũng chả hề kém cạnh một số beauty salon tiếng tăm nhé. Và để có 1 làn tóc bóng mượt chả còn là việc mong ước & tốn tiền bạc, vật liệu để pha chế rất đơn giản, nó chúng có thể nằm chính ngay bên trong phòng bếp gia đình bạn đó chính là trứng, yaua & mật ong…

Khắc phục mái tóc khô xơNếu như các bạn sở hữu 1 mái đầu khô rối thì trứng gà sẽ là phương án chăm sóc tóc lý tưởng đối với các bạn. Hình thức làm: Bạn có thể sử dụng cả lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng, với lòng đỏ trứng có thể giữ ẩm cho sợi tóc, giảm thiểu gãy khúc, với tròng trắng trứng gà chỉ để chữa trị loại tóc dầu. Giải pháp chăm sóc tóc như này có công dụng giữ ẩm và làm sạch tóc, để vậy trong vòng 20' sau đấy rửa thật kĩ với nước sạch & gội tóc như bình thường.

Lưu ý: Bạn chỉ cần áp dụng phương pháp này 1 lần mỗi tháng, lòng trắng trứng chỉ áp dụng 2 tuần 1 lần.


Đối với mái đầu bị chuyển màu, không mấy bóng mượt

Sử dụng gel tạo kiểu tóc thường xuyên hẳn là lý do chính yếu gây ảnh hưởng không hay cho đầu tóc của bạn, làm cho chúng chẳng còn khỏe mạnh & sáng bóng. Chăm sóc tóc bằng yaua, chúng ta sẽ cải biến trường hợp dạng này, “Axit lactic nhanh chóng lấy hết các bụi dơ ở trên mái tóc & acid béo có trong yaua có thể dưỡng ẩm”.Quy cách thực hiện: Dùng một nửa số lượng sữa chua massage nhè nhẹ lên trên mái tóc và để trong vòng 20'. Kế tiếp gội kĩ lại với nước ấm ấm, rồi gội sạch lại cùng với nước máy giống với thường ngày. Lưu ý: Sử dụng mỗi tuần 1 lần.

Dành cho đầu tóc ngứa ngáy, bị gầu

Thường xuyên tập trung với công việc hay là cách sinh hoạt chẳng mấy phù hợp hoặc là bởi vì khí hậu ô nhiễm cũng là 1 số lí do chủ yếu làm cho da đầu các bạn bị ngứa. Chớ có âu lo 1 hỗn hợp nước chanh nguyên chất & dầu ôliu có thể giúp cho chị em mình chăm sóc tóc tốt hơn.

Mẹo làm: Khuấy hỗn hợp gồm có hai thìa nước chanh, hai muỗng dầu ô-liu, hai thìa nước. Bôi hỗn hợp lên trên đầu tóc và rồi gội sạch lại sau khi ủ 15 phút. Chú ý: Áp dụng chăm sóc tóc bảy ngày một lần.

Dành cho đầu tóc bị hư tổn.

Nếu như tóc của mình bị xơ, rối hoặc là bởi phơi nhiều dưới ánh sáng mặt trời khiến đầu khô cứng, không còn vẻ bềnh bồng. Việc sử dụng mật ong để mà chăm sóc tóc sẽ có thể xử lý vấn đề như thế này cho các bạn.

Cách thực hiện: Massage khoảng 1/2 ly bé mật ong đều lên mái tóc đã được gội sạch và để ẩm, giữ nguyên độ 20p, kế tiếp rựa lại với nước ấm loãng. Bạn cũng có thể pha vào vài muỗng dầu ô liu để làm cho mật ong lỏng ra.

Với mái đầu đã bị ánh nắng nóng gây ra khô xơ & hư hỏng, ngoài mật ông tươi bạn cũng có thể sử dụng thêm các dưỡng chất giàu proteins khác nữa như là trái bơ hay lòng đỏ trứng, để có thể chăm sóc tóc công hiệu hơn, bởi nhờ hấp thụ lượng proteins thiết yếu cho mái tóc chống lại sự tổn hại từ tia UV. Chú ý: Thực hiện 1 lần mỗi tháng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: