Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ngọc Thủy, 26 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại thành thị Hồ Chí Minh. Tôi có một băn khoăn rất mong được các bác sĩ tham mưu giúp tôi, đó là răng tôi bị hô. Tôi không biết vì sao tôi lại bị hô như vậy vì các anh chị của tôi đều không bị giống tôi. Tôi muốn bác sĩ đáp giúp tôi nguyên nhân răng bị hô do đâu và khắc phục thế nào tình trạng này? Mong bác sĩ phúc đáp sớm!

>> Răng hô là gì

>> Chỉnh răng hô

>> Cách chữa răng hô

Bạn Ngọc Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Với trường hợp răng hô như của bạn có thể do những căn do chính như hô do răng, hô do hàm hoặc hô do cả răng và hàm. Hô răng có thể do di truyền hoặc tác động cơ học từ nếp mút tay lúc nhỏ của bạn hay do cộc.

Để khắc phục tình trạng hô răng sẽ tùy vào từng căn do mà bác sĩ sẽ chọn lọc phương pháp khắc phục hiệp nhất. Nếu hô do răng thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Nếu hô do hàm thì bạn cần phải giải phẫu, còn hô do cả răng và hàm thì cần phối kết hợp giữa niềng răng và giải phẫu mới mang lại hiệu quả.

Để tiến hành chỉnh hàm hô bằng giải phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ nhổ răng số 4 hoặc số 5 ở hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, các bác sĩ sẽ thực hành một đường cắt giải phẫu đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với chừng độ hợp lý.

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô đương đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hành điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng và được số đông khách hàng hài lòng. Với các thiết bị máy móc đương đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ thực hành giải phẫu cho bạn một cách chóng vánh, chuẩn xác và đảm bào an toàn. Sau giải phẫu bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ chăm sóc viên của thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn chóng vánh lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đáp.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: