Cho thuê vest đang là 1 trong những dịch vụ rất phát triển rộng rãi trên nước Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển của thời đại, sự kiện xã hội diễn ra tới tấp, bạn không thể chăm chút dành riêng cho riêng mình cũng như lựa chọn quần áo khi tham gia trong những sự kiện quan trọng. Thế thì tại sao các bạn không nghĩ tới loại hình dịch vụ cho thuê vest hiện nay đang nở rộ, tại đó mọi khó khăn của bạn sẽ được ổn .

Vest là một trong những quần áo không thể thiếu của quý ông Việt Nam. Hiện nay, vest giữ vị trí rất quan trọng đối với việc khẳng định đẳng cấp đàn ông ở trong mọi hoạt động, như các buổi hội thảo,hội nghị, tiệc cưới. Cùng với xu thế vươn lên của xã hội hiện nay,những nhà tạo mẫu cũng luôn luôn lên ý tưởng và sáng tạo làm ra những thiết kế mới đối với vest để cho chính xác đối với lứa tuổi, phong cách cùng với trường hợp sử dụng vest.( đi làm, đi chơi, du lịch…)Các bạn không đành lòng đưa ra số tiền để may vest dùng để mặc vài lần? Bạn không muốn cất công bỏ ra thời gian cắt, may,đo,đạc và đợi ? Các bạn không rành chọn & phối cùng phụ kiện cùng với vest? Bạn không biết cách nên sử dụng bộ vest để đúng tại sự kiện sắp xảy ra ? Dù cho bạn có là người nào, mặc dù bạn là lứa tuổi nào, cho dù các bạn thắc mắc bất cứ chuyện gì về vest, nên đến cùng dịch vụ cho thuê vest, để mà chúng tôi trợ giúp các bạn đạt được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Đồ vest thực sự là quần áo năng động , xài ở trong hầu hết các hoạt động vẫn luôn tô đậm thành công sự lịch lãm của quý ông. nhưng thực tế là , bất cứ ai sử dụng vest cũng được như ý muốn, nhất là đó là những mẫu vest đã được thiết kế sẵn, những mẫu vest đã được thiết kế sẵn hay được may chuẩn theo kích cỡ mẫu của đàn ông nước ta, giả sử bạn có cơ thể đạt chuẩn thì sẽ may mắn, nhưng nếu các bạn gầy, béo hoặc có thể lùn thì cũng không sao, nếu các bạn muốn có thể mặc những mẫu vest đẹp, giảm bớt khuyết điểm của cơ thể bạn, bạn nên quan tâm một số điểm dưới đây

Trong trường hợp bạn sở hữu một dáng vóc cao ráo hơn nữa lại không được mập mạp thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất cần tạm biệt vest trơn và sọc dọc, họa tiết sọc dọc có thể làm cho các bạn nom tệ hơn, ốm yếu hơn mà thôi. Thay vào đó, các bạn cần mặc màu sáng như là: trắng, kem,xanh dương nhạt, xám nhạt..; trang phục trang trí kiểu họa tiết sọc ngang, đặc biệt là phần vai & ngực giúp cho vai các bạn nhìn to hơn. Đừng mặc bộ vest 1 màu từ trên xuống dưới, nhìn bạn có thể gầy gò, hãy tách tầm nhìn ra bằng hướng chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng sơmi vừa side kết hợp với giày mũi vuông hoặc góc cạnh sẽ là kiểu tốt nhất dành cho bạn.Gỉa sử như các bạn hơi mập mạp thì cần phải ngược lại bạn đừng lựa chọ kiểu họa tiết sọc ngang, quan trọng nhất là phần bụng. Nên chọn họa tiết sọc dọc, sọc dọc làm dẫn ánh nhìn xuống dưới đồng thời khiến bạn tạo cảm giác ốm bớt. Nên dùng gam màu trầm, kiểu họa tiết trơn, đơn giản hoặc lựa chọ sọc nhỏ thực sự rất thích hợp dành cho các bạn. Cần lựa vừa vặn không nên quá bó hay quá rộng. Cần chọn áo cổ nhọn, tay dài. Loại cổ này sẽ giúp hướng tầm nhìn xuống phía dưới tạo sự hài hòa hơn.

Bạn cũng nên để ý lựa chọn quần áo vest đúng với hoàn cảnh sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn nên chọn lựa cho riêng mình 1 phong cách thích hợp, bộ vest đen thường được ưa chuộng nhiều nhất do phù hợp trong tất cả hoàn cảnh & độ tuổi. Phải thử nhiều kiểu, ở các hành động khác nhau và tham khảo đóng góp bởi chủ tiệm để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chú ý đối với mẫu vải, những bộ đồ vest may sẵn thường không vừa với các bạn, cần chọn kỹ lưỡng để ngăn chặn đem đến cảm giác khó chịu khi sử dụng. Độ dài quần hãy để cao tới 2 đường dây buộc giầy từ trên xuống, nếu như dài hơn, ống quần sẽ bị gấp và còn mất thẩm mĩ.

Dịch vụ cho thuê vest nam chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất đối với bạn. Hạn chế tốn thời giờ,hạn chế phung phí tiền, lại phong phú về mẫu mã, loại vải, kiểu dáng đẹp, hơn nữa còn có rất nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó lại được hướng dẫn về quần áo. Các bạn hãy đến và xác nhận!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: