Danh sách thành viên được tag

Trang 1 của 27 1234567891011 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 262
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Dịch vụ SEO và dịch thuật web tiếng Hàn giá hấp dẫn nhất Sài Gòn

  Tổng quan về môi trường internet ở Hàn

  Với 45 triệu người dùng internet chiếm 92% toàn dân số, Hàn Quốc là một trong những nước có số người sử dụng internet cao nhất thế giới. Quốc gia này tự hào có tốc độ kết nối mạng internet trung bình cao nhất cũng như số địa điểm WiFi nhiều nhất trên toàn thế giới. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phát triển cao của Hàn Quốc có được do các chính sách của nhà nước trong đó khuyến khích việc sử dụng mạng internet băng thông rộng trên cả nước kế thừa sự phát triển của công nghệ băng thông rộng không dây. Tỷ lệ sử dụng mạng internet ở Hàn Quốc cao đều tại tất cả các nhóm tuổi cho đến khi giảm dần ở tuổi 50 trở về sau. Mục đích dùng internet được ưa thích là để tìm kiếm thông tin và dữ liệu, hoạt động giải trí như: dùng phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng như thông tin liên lạc qua mạng và thương mại điện tử.

  Tỉ lệ người mua hàng qua mạng ở Hàn Quốc hiện nay là hơn 71 phần trăm số người dùng mạng, với tỷ lệ cao nhất là trong độ tuổi từ 20 đến 29. Doanh thu bán lẻ từ thương mại điện tử được dự đoán sẽ vượt qua 17 tỉ đô kể từ năm 2014, với các mặt hàng rộng rãi nhất trong mua sắm trực tuyến là mỹ phẩm, quần áo và đặt vé qua mạng.

  Tại sao cần phải dịch thuật website ra tiếng Hàn Quốc?

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay, các thương hiệu không thể thành công nếu không có khả năng truyền thông với khách hàng bản địa bằng ngôn ngữ của họ. Theo một cuộc khảo sát mới nhất thực hiện bởi Forrester Research, người tiêu dùng có xu hướng nhấp chuột vào và ở lại lâu gấp hai lần nếu một trang web nói bằng thứ tiếng riêng của họ.

  Rõ ràng, nếu bạn muốn giành lấy thị phần tại một thị trường nói tiếng Hàn Quốc mà chưa có một trang web được dịch sang tiếng Hàn – hãy hành động ngay để không lỡ mất cơ hội kinh doanh!

  Dịch vụ dịch thuật trang web tiếng Hàn nhanh nhất

  SMS có kiến ​​thức và kinh nghiệm cho những chiến dịch phát triển và triển khai những website nhiều thứ tiếng. Chúng tôi có thể cộng tác với bạn để đảm bảo rằng rằng phiên bản trang web bằng tiếng Hàn Quốc của quý khách hàng được sản xuất đúng thời gian, ngân sách, và hòa hợp về mặt văn hóa với thị trường mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

  Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS cung cấp hơn 20 thứ tiếng phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm, bao gồm: tiếng Italia, tiếng Việt, tiếng Hoa (phồn thể), tiếng Trung (giản thể), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Nga, tiếng Myanmar, tiếng Malaysia, tiếng Lào, tiếng Indo, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Khơ me, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ả Rập và những thứ tiếng khác theo yêu cầu.

  Khách hàng cho các dự án dịch thuật website của Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS gồm có những cơ quan chính phủ, những doanh nghiệp bán lẻ, các công ty IT, các doanh nghiệp giải trí, những doanh nghiệp hàng tiêu dùng, các công ty kỹ thuật, những tập đoàn sản xuất và xây dựng, những doanh nghiệp tiếp thị, những doanh nghiệp viễn thông, các tổ chức phi lợi nhuận, những tổ chức tài chính, những tổ chức y tế và sức khỏe.

  Dịch vụ SEO trang web tiếng Hàn Quốc

  Tuy nhiên, một trang web được biên dịch thôi là chưa đủ để thương hiệu VN tấn công thị trường nói tiếng Hàn Quốc. Trang web tiếng Hàn của quý khách phải nằm trong top đầu trong các công cụ tìm kiếm tiếng bản xứ. Và Công ty SMS có thể cung ứng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhiều thứ tiếng để nâng cao thứ hạng cho website phiên bản quốc tế của quý doanh nghiệp.

  Chúng tôi tiến hành SEO website đa ngôn ngữ ở cả mảng on-page và off-page, xác định từ khóa bằng tiếng Hàn, xây dựng nội dung tiếng Hàn Quốc, xây dựng backlink, truyền thông trên mạng xã hội nói tiếng Hàn.

  Dịch Thuật SMS tin là đẳng cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ làm vui lòng các khách hàng. Hãy bấm số (08)66.813.107 - 0934.436.040 để gọi Công ty SMS để được tư vấn và báo giá miễn phí khi có ý định chuyển ngữ trang web chuyên nghiệp bằng tiếng Hàn Quốc.


  Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Hotline 0934.436.040

  Trang web: Trang chủ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Tại sao cần phải dịch trang web sang tiếng Nhật Bản?

  Càng lúc càng nhiều bằng chứng cho thấy rằng: nếu bạn muốn chiếm được thị phần trên thị trường toàn cầu, bạn phải giao tiếp với khách hàng của bạn bằng thứ tiếng của họ. Một nghiên cứu mới nhất của Common Sense Advisory khẳng định là 75 phần trăm người tiêu dùng ưa thích mua hàng với món hàng thể hiện bằng ngôn ngữ bản địa của họ, và hơn 55 phần trăm sẽ chỉ thực hiện giao dịch từ các trang web mà thông tin đã được thể hiện bằng thứ tiếng của họ..

  Còn lý do nào nữa để chưa dịch trang web của quý khách hàng ra tiếng Nhật, nếu bạn đang muốn kinh doanh thành công và phát triển nơi mà phần đông dân số nói tiếng Nhật Bản?

  Cái nhìn chung về tình hình sử dụng mạng internet ở đất nước Nhật Bản

  Nhật Bản là nơi có số người sử dụng mạng internet lớn thứ 4 trên toàn cầu, với hơn 109 triệu người vào năm 2014, chiếm 86% tổng dân số. Số người sử dụng mạng internet tăng gần 8 triệu người so với năm 2013, đạt tốc độ 8%. Tuy có một nền kinh tế hiện đại, hội nhập rất sâu và luôn là một trong số các nước đi đầu toàn cầu về công nghệ, thứ tiếng được dùng rộng rãi ở Nhật vẫn là tiếng Nhật, trong khi tiếng Anh luôn là một trở ngại với người Nhật. Người Nhật nổi tiếng vì có tinh thần dân tộc rất cao và coi trọng các yếu tố văn hóa truyền thống cũng như ngôn ngữ. Trong giao thương với người Nhật, các đối tác nói được tiếng Nhật luôn có một ưu thế và tạo được niềm tin hơn hẳn so với các đối tác khác.

  Dịch vụ dịch trang web ra tiếng Nhật giá cạnh tranh nhất

  Dịch Thuật SMS có hơn 5 năm kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng tiên tiến cho việc thiết kế, phát triển và triển khai những website tiếng Nhật. Cho dù bạn sử dụng công cụ xuất bản web nào từ Wordpress, Joomla đến Drupal, Công ty biên phiên dịch SMS sẽ cộng tác với đội ngũ của doanh nghiệp bạn để đảm bảo là những bản dịch tiếng Nhật Bản cho trang web của bạn được sản xuất một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chúng tôi cung ứng với mức chi phí thấp trên thị trường các ngôn ngữ sau: tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Hoa (phồn thể), tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Nga, tiếng Miến Điện, tiếng Malaysia, tiếng Lào, tiếng Indonesia, tiếng Hàn Quốc Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Cambodia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ả Rập và những thứ tiếng khác theo yêu cầu.

  Thời gian và giá cả biên dịch website được căn cứ vào yêu cầu về phê duyệt và đánh giá của khách hàng trước khi tung ra bản chính thức, yêu cầu đồ họa, yêu cầu chế bản điện tử cho tài liệu liên quan, số từ cần dịch, thứ tiếng gốc và thứ tiếng đích, lĩnh vực chuyên ngành, hệ thống quản lý nội dung được sử dụng

  Dịch vụ SEO website tiếng Nhật Bản hiệu quả nhất

  Song song với việc chuyển ngữ, SEO trang web bằng tiếng Nhật Bản luôn là nỗi lo lắng của những thương hiệu muốn hướng đến thị trường toàn cầu. Công ty biên phiên dịch SMS là chuyên gia trong dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website bằng tiếng Nhật Bản mà bạn có thể tin cậy giao phó.

  Đội ngũ copywriter, chuyên gia Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp với đội ngũ biên dịch viên thông thạo ngoại ngữ của Dịch Thuật SMS để xây dựng bài viết cùng với video clip bằng tiếng Nhật, tạo link trên những trang mạng và blog nói tiếng Nhật Bản có độ tin cậy cao, thực hiện chiến lược truyền thông trên các mạng xã hội nói tiếng Nhật Bản như Twitter, Pinterest, Linkedin, Google+, Facebook, ….

  Công ty Dịch thuật SMS chắc chắn là các gì chúng tôi mang lại sẽ làm hợp lòng quý Công ty. Hãy điện thoại số (08)66.813.107 - 0934.436.040 đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí khi có nhu cầu biên dịch trang web chuyên nghiệp bằng tiếng Nhật Bản.


  SMS Translation

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP.HCM

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  Website: Trang chủ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Cái nhìn sơ lược về ngành công nghiệp game tại khu vực Đông Nam Á

  Game đã trở thành một thị trường rất lớn. Các nhu cầu chơi game đang lan rộng trên thế giới với sự phát triển nhanh chóng, ban đầu tại các nước như Mĩ, Đức, Hàn Quốc, Mexico và Nhật Bản, sau đó lan rộng đến Trung Quốc và hiện Đông Nam Á đang là thị trường mới nổi đầy hấp dẫn.

  Niko Partners mới đây dự báo rằng Việt Nam sẽ dẫn đầu tăng trưởng về số lượng game thủ tại khu vực từ nay đến 2019. Niko Partners gần đây đã khảo sát 10.000 game thủ trong khu vực Đông Nam Á và tung ra một bản báo cáo dài 88 trang về thị trường game Đông Nam Á.

  Xu thế này mở ra tiềm năng làm ăn cho các nhà phát hành game ở VN. Tuy nhiên, trước khi tấn công thị trường này các công ty nên chắc chắn rằng tựa game của họ được dịch thuật và địa phương hóa cho phù hợp với thói quen, văn hóa và thị hiếu của game thủ Việt. SMS có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm và nhân lực để mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật game Hàn Quốc sang tiếng Việt nhanh nhất Sài Gòn.

  Cái nhìn sơ lược về thị trường game ở Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một trong 6 quốc gia dẫn đầu ngành game toàn cầu năm 2014 tính theo doanh thu. Ở Việt Nam, các tựa game Hàn Quốc luôn có sức hút mãnh liệt. Có thể kể ra đây các tựa game lẫy lừng đến từ Hàn Quốc đã ghi dấu ấn tại trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam gồm có MU Online, Cabal Online, Silkroad Online, Cửu Long Tranh Bá, Đột Kích, A.V.A, Granado Espada, … Có thể nói rằng, phong cách làm game của người Hàn Quốc luôn khác biệt so với các game Trung Quốc phổ biến rộng rãi tại Việt Nam hiện nay.

  Cũng vì những đặc tính “khó chơi” đó và sự khắt khe của các nhà phát hành Hàn Quốc khi xuất khẩu game ra Hàn Quốc, game online Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn chưa quen thuộc. Tuy nhiên, với động thái hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc cho các đơn vị phát hành tại Việt Nam cùng với sự trưởng thành trong thị hiếu và thói quen chơi game của người Việt, trong tương lai gần thị trường sẽ rộng mở với các tựa game từ xứ Hàn.

  Dịch vụ dịch thuật game từ tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp

  Dịch game xứ sở Kimchi không hề đơn giản. Các phiên bản Việt hoá của game phải cung cấp cho người chơi giao diện, cảm giác và trải nghiệm tương tự như phiên bản gốc. Một bản game dịch tệ hại sẽ gây khó chịu cho người chơi, và có thể dẫn đến thất bại hoàn toàn trong thị trường mục tiêu. Tại Việt Nam trong thời gian qua, một số nhà phát hành vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn các giải pháp dịch thuật tự động rẻ tiền, và kết quả là nhận được sự phản đối của cộng đồng game khi ra mắt, gây ảnh hưởng trực tiếp lên doanh số tiêu thụ game.

  Chúng tôi có thể làm việc với rất nhiều loại nền tảng, từ console, PC, đến online, di động, và thậm chí nền tảng e-learning của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể dịch thuật đa dạng các loại game, từ action (hành động), role-playing (nhập vai, RPG) đến advanture (phiêu lưu), strategy (chiến thuật), trong đó MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi) là những dạng game quen thuộc được ưa chuộng tại Việt Nam

  Điểm mạnh của Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS?
  • Thành viên nhóm dịch là các game thủ chuyên gia trong thể loại game cần dịch, từ MMOFPS tới MMORPG, từ game hành động tới game phiêu lưu, v.v.
  • Dùng bộ nhớ dịch thuật Trados và các phần mềm quản lý dự án ưu việt, nhằm đáp ứng deadline mà vẫn giữ nguyên chất lượng
  • Thực hiện quy trình CAS trong kiểm soát chất lượng nhằm mang lại bản dịch chuẩn xác 99%
  • Bảo hành bản dịch trong vòng 1-3 tháng sau khi dịch xong
  SMS đảm bảo là các gì chúng tôi mang lại sẽ làm vừa lòng những khách hàng.

  Nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật game tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt, gọi cho chúng tôi ngay qua (08)66 813 107 – 0934 436 040 hoặc gửi email cho chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn, nhấp vào Yêu cầu báo giá để nhận ngay báo giá miễn phí trong vòng 10 phút.


  Công ty SMS


  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08 66 813 107 – Hotline 0934.436.040

  Website: TRANG CHỦ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 4. #4
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Kỹ thuật là một ngành rộng và thường được chia thành nhiều ngành con. Những ngành này liên quan đến những lĩnh vực công việc kỹ thuật khác nhau. Một bản dịch kém ở lĩnh vực kỹ thuật có thể dẫn đến lỗi hệ thống, thiết bị hư hỏng hoặc thậm chí tồi tệ hơn. Tưởng tượng xem một bản dịch sách hướng dẫn an toàn từ tiếng Thái không chính xác có thể gây ra những gì cho một kỹ sư điện, người chịu trách nhiệm duy trì hệ thống điện cao áp?

  Dịch vụ phiên dịch văn bản bằng tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật

  Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi có thể phiên dịch văn bản tiếng Thái lĩnh vực kỹ thuật với sự rõ ràng và chính xác, bảo tồn 100% ý nghĩa của bản gốc.

  Các loại văn bản dịch thuật trong chuyên ngành kỹ thuật

  Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu sau ra tiếng Thái: Bản vẽ CAD, Bản vẽ kỹ thuật, Bảng kê nguyên vật liệu (Bill of Marterials), Báo cáo EMC, Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers), Bằng sáng chế , Các báo cáo kỹ thuật, Đề xuất kỹ thuật (Technical proposal), E-Learning, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hồ sơ dự thầu, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn cài đặt, MSDS và Data Sheets, Website,v.v.

  Bảng thuật ngữ tiếng Thái Lan

  Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của bạn. Bảng thuật ngữ này sẽ tự động áp dụng cho các thuật ngữ gặp phải trong bản gốc trong suốt quá trình dịch thuật.

  Bộ nhớ dịch thuật tiếng Thái lĩnh vực kỹ thuật

  Chúng tôi cũng sử dụng một kỹ thuật được gọi là "bộ nhớ dịch thuật" để đảm bảo rằng những thuật ngữ lặp đi lặp lại trong suốt tài liệu của bạn luôn được dịch một cách thống nhất. Kỹ thuật này giúp làm giảm chi phí của bạn - chúng tôi tính phí thấp hơn cho những phần văn bản lặp.

  Biên dịch viên tiếng Thái Lan kỹ thuật

  Chúng tôi quan niệm rằng, đối với lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và xây dựng, một bản dịch chính xác là cực kỳ quan trọng – chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về vấn đề chất lượng. Dịch giả của chúng tôi có bằng cấp thạc sĩ hoặc tiến sĩ trở lên, và có chuyên môn trong những ngành công nghiệp cụ thể phù hợp với tài liệu cần dịch. Dịch giả của chúng tôi là các chuyên gia trong từng ngành công nghiệp cụ thể liên quan đến tài liệu dịch. Hơn nữa, bản dịch của bạn sẽ được kiểm soát bởi một người quản lý dự án chuyên nghiệp, người sẽ đi theo xuyên suốt từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến lúc nghiệm thu bản dịch.

  Chúng tôi có thể dịch tài liệu ở rất nhiều chuyên ngành thuộc khối kỹ thuật: Công nghệ y học, Hàng không, Năng lượng, Tự động hóa, IT, Kỹ thuật y khoa, Xây dựng, Điện, Điện tử, Cơ khí, ...

  Dịch tài liệu ngành semiconductor ra tiếng Thái Lan

  Văn phòng Dịch thuật SMS cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn, cho các công ty phát triển chip và hệ thống sản xuất chip, thiết bị kiểm tra và công nghệ chip.

  Tài liệu mà chúng tôi dịch cho các ngành công nghiệp bán dẫn bao gồm: Tài liệu thiết kế, Bảng dữ liệu, v.v.

  [b][size=3][b]Tại Công ty biên phiên dịch SMS, chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu dự án phiên dịch tài liệu tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật của bạn trước khi bạn đặt hàng để chúng tôi có thể tạo ra một kế hoạch và dự toán ngân sách đáp ứng nhu cầu của bạn..

  Liên hệ

  Công ty SMS chắc chắn là chất lượng dịch vụ sẽ làm vui lòng quý Công ty.

  Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Thái hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click gửi yêu cầu báo giá trực tuyến trên website. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS.


  Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  Trang web: dichthuatsms.com

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 5. #5
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  [TUYỂN NGƯỜI THU ÂM TIẾNG KHMER] Chào các bạn, bên mình đang cần tuyển gấp 1 cộng tác viên là người gốc Khmer đi thu âm tiếng Khmer clip quảng cáo trong tuần này tại TP.HCM. Bạn nào quan tâm vui lòng gửi giọng đọc mẫu của bạn khoảng 1 phút bằng tiếng Khmer, có thể thu âm trên điện thoại, nội dung bất kỳ, về email của bên mình là kinhdoanh@dichthuatsms.com.

  Ngoài ra, bên mình cũng cần tuyển các cộng tác viên dịch thuật (biên dịch, phiên dịch) tiếng Khmer. Nếu quan tâm thì các bạn nộp hồ sơ online như sau:

  Đối với cộng tác viên biên dịch: http://www.dichthuatsms.com/mau-tuye...ctv-bien-dich/

  Đối với cộng tác viên phiên dịch: http://www.dichthuatsms.com/mau-tuye...tv-phien-dich/

  Đối với cộng tác viên dịch phim/làm phụ đề/thu âm: http://www.dichthuatsms.com/ung-tuye...phu-de-thu-am/

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 6. #6
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Tại sao cần phải dịch trang web qua tiếng Thái?

  Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng: nếu bạn muốn chinh phục trên thị trường nước ngoài, bạn phải giao tiếp với người tiêu dùng của bạn bằng thứ tiếng của họ. Theo một báo cáo gần nhất từ Forrester Research, người sử dụng web có xu hướng nhấp chuột vào và nán lại lâu gấp đôi nếu một website thể hiện bằng ngôn ngữ riêng của họ.

  Theo đó, nếu công ty của tập đoàn bạn có mong muốn giành được thị phần tại thị trường nói tiếng Thái, hãy cân nhắc ngay đến việc dịch thuật trang web công ty sang tiếng Thái.

  Dịch vụ thông dịch web qua tiếng Thái

  SMS chuyên dịch thuật website chuyên nghiệp cho các đơn vị muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài.

  Chúng tôi tự tin biên dịch website của những doanh nghiệp qua các thứ tiếng gồm có: tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Trung (phồn thể), tiếng Hoa (giản thể), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Nga, tiếng Miến Điện, tiếng Malaysia, tiếng Lào, tiếng Indo, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Cambodia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Ả Rập và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

  Sau đây là những công đoạn điển hình của một dự án dịch và địa phương hóa trang web ra tiếng Thái

  Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web tiếng Thái

  Tuy nhiên, một website được dịch thuật thôi là chưa đủ để thương hiệu Việt Nam tấn công một thị trường nói tiếng Thái. Website tiếng Thái của tập đoàn bạn phải có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm tiếng bản xứ. Và Trung tâm Dịch thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ SEO tiếng Thái để nâng cao thứ hạng cho website phiên bản toàn cầu của quý khách.

  Team Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Công ty SMS có một thế mạnh mà những doanh nghiệp SEO khác tại Việt Nam không có được: chúng tôi thông thạo tiếng Thái và những đặc trưng của người truy cập mạng ở nước ngoài. Nhờ đó chúng tôi có thể lên danh sách các từ khóa phù hợp bằng tiếng Thái, xây dựng các bài viết tiếng Thái có giá trị liên quan đến sản phẩm của quý khách, phổ biến hình ảnh và thông tin của quý doanh nghiệp lên mạng lưới internet ở nước ngoài.

  Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp thông dịch trang web sang tiếng Thái hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click gửi yêu cầu báo giá trực tuyến trên website. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho Trung tâm Trung tâm Dịch thuật SMS.


  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV TP.HCM

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Hotline 0934 436 040

  Website: TRANG CHỦ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 7. #7
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Vì sao cần phải thông dịch website sang tiếng Mã Lai?

  Trong thị trường quốc tế hóa hiện tại, các thương hiệu không thể chiếm lĩnh thị trường nếu không biết cách truyền thông với người tiêu dùng bản địa bằng thứ tiếng của họ. Một báo cáo gần nhất thực hiện bởi Common Sense Advisory khẳng định là 75 phần trăm người tiêu dùng ưa thích thực hiện giao dịch với sản phẩm thể hiện bằng thứ tiếng bản địa của họ, và hơn 55 phần trăm sẽ chỉ mua từ các website mà thông tin đã được trình bày bằng thứ tiếng của họ..

  Còn lý do nào nữa để chưa dịch trang web của tập đoàn bạn ra tiếng Mã Lai, nếu bạn đang muốn chiếm được thị phần nơi mà phần đông dân số nói tiếng Malaysia?

  Dịch vụ dịch web qua tiếng Malay

  Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật website toàn diện cho những thương hiệu muốn xuất bản website ra tiếng Malay. Cho dù website của quý khách hàng đơn giản hay phức tạp, Công ty Dịch thuật SMS sẽ cộng tác chặt chẽ với đội ngũ nhân viên marketing và nhân viên kỹ thuật của bạn để sản xuất những bản thông dịch website từ tiếng Malay ra tiếng Việt mà bạn yêu cầu.

  Các ngôn ngữ mà Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS có nguồn lực biên phiên dịch mạnh nhất gồm có: tiếng Malay, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng I-ta-li-a, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Cambodia, tiếng Malaysia, tiếng Indo, tiếng My-an-ma và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

  Thời gian và chi phí dịch thuật website được căn cứ vào hệ thống quản lý nội dung được sử dụng , lĩnh vực chuyên ngành, ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, số từ cần dịch, yêu cầu chế bản điện tử cho tài liệu liên quan, yêu cầu đồ họa, yêu cầu về phê duyệt và đánh giá của khách hàng trước khi tung ra bản chính thức

  Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web tiếng Malaysia

  Tuy nhiên, một trang web được dịch thôi là chưa đủ để thương hiệu Việt Nam tấn công một thị trường quốc tế. Website tiếng Malay của bạn phải có thứ hạng cao trong những công cụ tìm kiếm tiếng bản địa. Và Dịch Thuật SMS có thể cung ứng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiếng Malaysia để nâng cao thứ hạng cho website bằng tiếng Malay của bạn.

  Chúng tôi tiến hành SEO website tiếng Malay ở cả mảng on-page và off-page, xác định từ khóa bằng tiếng Mã Lai, xây dựng nội dung tiếng Mã Lai, xây dựng liên kết, truyền thông trên mạng xã hội nói tiếng Malay.

  Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp dịch thuật website ra tiếng Mã Lai hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click gửi yêu cầu báo giá trực tuyến trên website. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS.


  SMS Translation

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  Website: TRANG CHỦ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 8. #8
  Thành viên thân thiện Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  sonuta8
  Bài viết
  77
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi, tai wechat mien phi, download wechat mien phi

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 9. #9
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  dichcongchung
  Bài viết
  2,469
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Vì sao cần phải phiên dịch web bằng tiếng Malay?

  Trong thị trường toàn cầu hóa hiện tại, những thương hiệu rất khó khăn để giành lấy thị phần nếu không biết truyền thông với khách hàng bản địa bằng thứ tiếng của họ. Theo cuộc điều tra bởi tổ chức Common Sense Advisory, 37 phần trăm khách hàng internet dành nhiều thời gian trên những website có trình bày bằng ngôn ngữ của họ.

  Do vậy, nếu bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng ở các nước nói tiếng Malay, bạn còn chần chờ gì mà chưa phiên dịch trang web sang tiếng Malaysia ngay hôm nay?

  Dịch vụ thông dịch trang web từ tiếng Việt sang tiếng Malaysia

  Công ty Dịch thuật SMS có nhiều kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng hiện đại cho việc thiết kế, phát triển và triển khai những website tiếng Malay. Cho dù bạn sử dụng hệ thống quản lý nội dung web nào từ Joomla, Wordpress đến Drupal, Công ty biên phiên dịch SMS sẽ làm việc với đội ngũ của doanh nghiệp bạn để đảm bảo là các bản biên dịch trang web tiếng Malay của bạn được sản xuất một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chúng tôi tự tin dịch thuật trang web của các thương hiệu qua những ngôn ngữ bao gồm: tiếng I-ta-ly, tiếng Việt, tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Hoa (giản thể), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Nga, tiếng Burmese, tiếng Malaysia, tiếng Lào, tiếng In-đô-nê-xi-a, tiếng Hàn Quốc Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Khơ me, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Malaysia, tiếng Ả Rập và những thứ tiếng khác theo yêu cầu.

  Trung tâm Dịch thuật SMS thường thực hiện những công việc sau đây cho một dự án dịch thuật website qua tiếng Malaysia: chuyển ngữ nội dung văn bản, chuyển ngữ cơ sở dữ liệu, địa phương hoá thiết kế và những hình ảnh cho phù hợp với đặc điểm văn hóa bản địa.

  Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website tiếng Malay

  Tuy nhiên, một trang web được biên dịch thôi là chưa đủ để thương hiệu VN tấn công một thị trường nói tiếng Mã Lai. Website tiếng Malay của doanh nghiệp bạn phải có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm tiếng bản xứ. Và Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS có thể cung ứng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiếng Malaysia để nâng cao thứ hạng cho trang web bằng tiếng Mã Lai của quý khách hàng.

  Những dịch vụ SEO trang web sẽ gồm hai giai đoạn: trang web, song song với việc biên dịch, sẽ được tối ưu hóa để dễ tìm kiếm hơn, sau đó một chiến dịch gồm có các hoạt động trực tuyến sẽ được thực hiện, gồm xây dựng link và thực hiện các hoạt động truyền thông trên mạng xã hội, v.v. bằng tiếng Malay.

  Hãy bấm số (08)66.813.107 - 0934.436.040 để gọi SMS để được báo giá miễn phí khi có mong mỏi dịch thuật web từ tiếng Mã Lai ra tiếng Việt chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với SMS qua email để được tư vấn và báo giá miễn phí. Truy cập website để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi.


  Công ty biên phiên dịch SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Hotline 0934.436.040

  Web: TRANG CHỦ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  -
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  [/color]
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - 0934.436.040

 10. #10
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0934678235
  Bài viết
  8,857
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  12
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  thời cơ dìm thẻ đánh xinh xẻo đa tay miễn sao uổng .

  TTO - Vitamin sợ là vitamin để biết đến lắm nhất cùng tác dụng làm xinh da. đớp bò thẳng thớm vừa giúp giảm kí nhỡ giúp công xinh xẻo da. Đồng thời, thân thể khỏe mạnh, có chế kiếm măm uống phù hợp lý thời làn đa mới khỏe và xinh xắn. bởi vậy, thẳng từ tuổi này, bạn nhiều thể sử dụng Dermadivine nhằm duy trì sự khỏe mạnh và trẻ trung mức làn da.

  nếu như bạn còn tầm tìm hỗn hợp dung nhếch nào giàu tâm tính hay trừng trị mụn đặng nhưng rẻ tiền thời đừng nên quăng quật sang trọng giấm táo. Sửa mũi đất, chỉnh cằm, thần mông và giờ hồn pháp đả xinh xẻo da cùng tia laser thắng chớ vắng nghệ sĩ Việt theo đuổi. com/hhvn2014 http://xammoihongtunhien.blog.com/ Youtube: https://www. Chuẩn bị (cho hai người)- 1 quả lừ chín- 400ml sữa búng báng- một tí mật ong- 1 chiếc thìa- 1 cái nĩa- 1 cái sàngThực hiện1. nên chi, bạn có dạng sử dụng sữa tắm nửa sẵn hoặc trường đoản cú sắm sữa trớt rồi tắm mỗi một tuần tra 1 bận được giúp da thẳng tuột giữ tốt sự săn đứt, mịn màng màng, đặc biệt là sau những lần béng nắng. thực hành mặt nạ dưỡng da bao gồm cà rốt xay nhuyễn, mật ong, dâù ôliu và chanh giàu thể giảm bớt mụt đâù xui và giúp làn da sáng hơn.

  bâu Mít bày cách tiến đánh xinh xắn da và tóc với ơ dừa

  Sau đó bạn xoa hẩu lốn nào là đều lên phương diện và cổ. vì thế, chị em nhai không trung vứt qua loại trái này trong suốt thời gian cần té sung folate ra cơ thể. Trà xanh lứa xanh xuể lắm chăm gia công giá là loại “thức tạo vật” cần-nếu như-có biếu đa. Sau đây là những phương pháp làm phương diện bưng dưỡng đa, phù hợp đồng chừng loại da. Tắm với sữa chả nếu tình cờ nhưng danh thiếp hãng mỹ phẩm đồng loạt tung vào cạc loại sữa tắm giàu chứa danh thiếp loại sữa như: sữa dê, sữa già, sữa phớt tỉnh… Theo nghiên cứu thứ cạc nhà khoa học, danh thiếp vách phần nhiều trong sữa dê hoặc sữa phớt tươi tắn giàu tác dụng giúp biếu làn da cháy nắng dịu lại và ngày càng mịn thèm hơn giả dụ sử dụng bộc trực. Mới lượt đầu tiên bao trùm lên mặt trui hở chộ hơi ngứa nhưng cũng nghĩ tại có chửa quen, cơ mà đến lượt của hai thời chộ phương diện nóng ran, ngày hôm sau bắt đầu tốt sẩn ngứa, phắt khám xét bác sĩ biểu tôi bị dị tương ứng da".

  lắm làm dụng dẫn giải tơ màng, đả xinh da và đen râu tóc. Cách đây dính dấp nghìn năm, tắm sữa chính là túng quyết làm xinh đa tự nhiên, tặng làn đa mịn khát và mềm dẻo mại. Làn đa ẩm mịn, chớ nếp nhăn hay là dính líu mi cong vút là ước mong xa vời giả dụ bạn biết cách chăm sóc tại nhà. béng cung vội vàng cho các nhà hàng ở Hà Nội.Phương pháp đánh xinh nè nhằm danh thiếp spa, trọng điểm ngấm mỹ. Bước 2: Lấy chất mủ lỏng chũm chiếc lá nhỡ cắt xuôi xuống cho chất lỏng trong lá rã ra.

  Giảm bụ đánh xinh xẻo da

  Cứ vào cuối năm, làn da tôi xấu và cầu mong mỏi mệt, xin tham vấn xịch mùa công xinh xắn da vội xông phanh hồi phục làn đa tươi tắn sáng, trẻ trung. Theo TS Vũ khoẻ Hùng, giao phó giám đốc BV đa dương liễu Hà Nội, Juli (còn đòi là "Bun Bun"), là blogger phanh man rợ người ưu ái xuể biệt danh “vẻ xinh xắn Singapore”, lừng danh cùng những bức ảnh xinh xinh trên blog noi xam phun bo moi 3D o dau dep
  của trui hỉ bị dị tương ứng phá hủy làn đa sau hồi hương bóc da, tiến đánh xinh xắn da phương diện. Sản phẩm nà ăn nhập đồng cả nam và nữ, không trung hoi tác dụng thứ yếu, lắm thể uống chung cùng cạc loại thuốc Đông y, Tây nó nhưng mà chả bị trở ngại. đánh xinh xắn đa tại tê sở nhiều chưng sỹ chăm huơ khác xa nhiều với cơ sở "spa lên thế hệ". Kết quả là danh thiếp sợi colagen tốt sản hoá và véo trúc lại sau 4-5 ngày. nghỉ sẽ giúp đa thứ bạn chứ bị quá khô hoặc quá lờn.

  Làn da mịn rầu, giò trung tam xam long may tan bot o dau dep 1 cach tu nhien
  có mụn, vết hiểm độc sẽ giúp bạn gái tự tín bay nhởi Tết. Bạn do vậy giải quyết song song hết 3 lôi cuốn đề pa mới đạt tiệm quả cao và lâu trường học. giờ, giàu rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên vắt giới chuộng cách tiến đánh xinh da bình diện này. KTĐT - Khoai tây lắm dinh dưỡng, giàu chồng xơ mềm dẻo, sửa đau dạ dày, nhuận tràng, chữa đau lòng, ăn xài viêm và là thần dược làm xinh đa. Hải, tiêm Vitamin C thường trực nối vào tĩnh mạch (tiêm bộc trực vào ngày tiết) giò khác gì dùng "con dao 2 lưỡi". đại hồi nhào bột môn đào cùng ngày tiết cồn quết, bôi lên đa, nguy tê nhiễm bệnh rất cao.

  Tế bào gốc nhân sâm | Phân phối hàng cao cấp mỹ phẩm

Trang 1 của 27 1234567891011 ... CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Mua bán, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê khách sạn đà lạt
  Bởi haii88vip trong diễn đàn Chuyện Trò Chiều Thứ 6
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11/03/2015, 07:53 AM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 25/02/2015, 10:58 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17/02/2015, 09:01 AM
 4. Toàn Quốc Mua bán, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê khách sạn tại đà lạt
  Bởi haii88vip trong diễn đàn Computer & laptop
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17/02/2015, 08:59 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30/06/2014, 11:48 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •